Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn tại đây
+ Gia chủ bán để chia tài sản, giá giảm sâu.
+ Vị trí nằm gần Huỳnh Văn Bánh, ngã tư Lê Văn Sỹ tại Phường 13, Quận Phú Nhuận.
+ Hẻm thông, dân trí cực cao.
+ Diện tích đất: 9x14 m.
+ Kết cấu: nhà cũ tiện xây mới.
+ Phù hợp mọi nhu cầu của khách, phân lô 2 mảnh bán ngay, sinh lời cao, thanh khoản nhanh.
+ Giá bán chỉ: 11.4 tỷ.
+ Sổ hồng riêng, chính chủ.
Lưu ý: Tin còn, nhà còn.
Liên hệ và làm việc trực tiếp chính chủ: 0777.053.027 gặp Đại Phát.
+ Hỗ trợ bạn tìm nhà phù hợp, theo đúng nhu cầu với thông tin nguồn nhà chính chủ lớn số 1 TPHCM được hệ thống cập nhật hàng ngày, hoàn toàn miễn phí.
+ Hỗ trợ vay lãi suất thấp từ ngân hàng Shinhan Bank, TMCP Hàng Hải Việt Nam, Vietcombank hơn 85% giá trị nhà.
+ Hỗ trợ tư vấn, xây dựng và thiết kế nhà hoàn toàn miễn phí tại kiến trúc Nam Cường.
+ Hỗ trỗ tư vấn miễn phí với sự kết hợp giữa Phong Thủy và Bát Tự trong thiết kế nhà mang lại cho gia chủ niềm tin, sự thịnh vượng trong cuộc sống.
Lộ diện một dự án của Sunshine sở hữu địa thế "kề sông, cận đại lộ"Khi Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng được xác lập là "trục xương sống" phát triển mới của Hà Nội, thị trường BĐS đang hướng tới một câu hỏi lớn: đâu sẽ là những toạ độ đón sóng tăng trưởng đầu tiên từ siêu dự án gần 30 tỷ USD này?