Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn tại đây
NHÀ ĐẸP 2 TẦNG KIỂU BIỆT THỰ - SÁT SÔNG GẦN NÚI GẦN BIỂN 300M- KIỆT Ô TÔ - CÓ GARA TRONG NHÀ - NGANG KHỦNG 8M - KHU SẦM UẤT QUẬN SƠN TRÀ.
- Yêu cầu của chủ: khảo sát, dẫn khách tế nhị nhà 2 tầng K ô tô chánh, đất 113m2.
- Giá Bán chính chủ 4.7 tỷ: Chủ để sát giá. Ra lộc vài chục. Gấp bán.
- Có kế hoạch mở đường 10m5, có đánh dấu trong ảnh. Mở đường xong thì nhà mình nằm vị trí 3 sát mặt tiền đường.
- Nhà xây kiểu biệt thự, kiên cố, bản vẽ 3 tầng nhưng xây 2 tầng, sẵn trụ có thể thêm 1 tầng.
-Ngang khủng rộng 8m, chia 2 gian to, 1 gian làm phòng khách, 1 gian để ô tô.
Mô tả: T1: sân, phòng khách, gara ô tô, bếp, phòng ngủ to, toilet, phòng tắm. T2: 3 phòng ngủ, phòng thờ, toilet. Tum: ban công to view sông, view núi, view biển Đà nẵng đẹp nhất hành tinh
LH Soái 0978977973 xem nhà làm việc chính chủ
Chưa cập nhật.
Cuộc sống hiện đại cùng với sự phát triển khiến con người phải đối diện với nhiều mặt trái, một trong số đó là thương tổn về sức khỏe, tinh thần, tâm hồn. Liệu có giải pháp nào giúp con người tìm lại được sự cân bằng, sống một cuộc đời hạnh phúc và dồi dào?