Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn tại đây
Nhà 2 tầng mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, sổ đỏ, nở hậu Phố Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Thông tin mô tả
- Diện tích : 125 m2
- Hướng: Đông Bắc
- Đường lớn, vị trí thuận tiện cho giao thông, gần ngay bến xe trung tâm, cách sân bay chỉ 7km, gần các trường Đại học uy tín của Đà nẵng , tiện ích xung quanh không thiếu thứ gì .
- Đầu tư cơ hội lãi vốn , dòng tiền cho thuê thu về đều đặn hàng tháng, mua để ở cũng rất ổn.
- Hãy làm phép so sánh và chớp cơ hội nhanh kẻo lỡ nhịp
- Gía bán: 7.8 Tỷ
- Liên hệ A Tuấn : 0916394796 hoặc 0787500835 để nắm thêm thông tin về căn nhà hoặc tham khảo các SP BĐS khác.
Tôi muốn đồng hành và mang lại giá trị cho bạn hơn là chỉ mua bán một căn nhà.">-> Tôi muốn đồng hành và mang lại giá trị cho bạn hơn là chỉ mua bán một căn nhà.
- Địa chỉ: Phố Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Chưa cập nhật.
Quỹ đầu tư của Oman tham gia thương vụ rót 255 triệu vào VinpearlVOI, đơn vị đầu tư và quản lý tài sản của Cơ quan Đầu tư Oman (OIA) tại Việt Nam, cùng một số nhà đầu tư quốc tế rót vào Vinpearl 255 triệu USD, tương đương khoảng 6.700 tỷ đồng.