Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà riêng

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ MỚI , ĐẸP ĐƯỜNG 2/9, KHU LIÊN HỢP NHÀ Ở KHANG LINH ,PHƯỜNG 10, THÀNH PHỐ VŨNG

TP Vũng Tàu, BR- Vũng Tàu
Giá 5.500.000.000 đ
Diện tích 90 m2
Mã tin 1272941
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá5.500.000.000 đ
  • Diện tích90 m2
  • Loại tinBán nhà riêng
  • Tỉnh thànhBR- Vũng Tàu
  • Quận huyệnTP Vũng Tàu
  • Mặt tiền5 m
  • Số tầng3 tầng
  • Số phòng3 phòng
  • Số WC4 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Chính chủ cần bán nhà mới , đẹp Đường 2/9, khu liên hợp nhà ở Khang Linh ,Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu.

+ Diện tích : 90m2 (5mx19m). DTSD 270m2

+ Pháp lý : Đang chờ lấy sổ

+ Hướng chính : Tây Bắc

+ Kết cấu nhà : nhà 1 trệt 2 lầu 1 tum, gồm phòng khách rộng, 3 phòng ngủ, 4 nhà vệ sinh, bếp ăn..

+ Mặt tiền đường nhựa lớn, giao thông thuận tiện.

+ Gần vòng xoay metro 1km, liền kề Mega Market, gần biển..

+ Đầy đủ tiện ích: chợ, siêu thị, trường học, công viên, gần nhiều khu resort, bãi tắm đẹp

+ Giá bán : 5.5 tỷ ( Có thương lượng cho khách thiện chí )

Liên hệ : 0769199797
chi tiết: https://alodatviet.com/chinh-chu-can-ban-nha-moi-dep-duong-2-9-khu-lien-hop-nha-o-khang-linh-phuong-10-thanh-pho-vung-tau-ba-ria-vung-tau-j102727.html

Đầy đủ Nội thất
Quý vị đang xem nội dung tin rao "CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ MỚI , ĐẸP ĐƯỜNG 2/9, KHU LIÊN HỢP NHÀ Ở KHANG LINH ,PHƯỜNG 10, THÀNH PHỐ VŨNG". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.