Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Cho thuê căn hộ chung cư

CHO THUÊ CĂN HỘ MẶT TIỀN 360 ĐƯỜNG LÊ ĐẠI HÀNH – PHƯỜNG HÒA PHÁT –CẨM LỆ

Lê Đại Hành, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Giá 5.500.000 đ
Diện tích 50 m2
Mã tin 1376788
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá5.500.000 đ
  • Diện tích50 m2
  • Loại tinCho thuê căn hộ chung cư
  • Tỉnh thànhĐà Nẵng
  • Quận huyệnQuận Cẩm Lệ
  • Đường phốLê Đại Hành
  • Mặt tiền0 m
  • Số tầng1 tầng
  • Số phòng2 phòng
  • Số WC2 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

CHO THUÊ CĂN HỘ MẶT TIỀN 360 ĐƯỜNG LÊ ĐẠI HÀNH – PHƯỜNG HÒA PHÁT – QUẬN CẨM LỆ – ĐÀ NẴNG
DT: 50m2
– Mặt tiền đường lớn 36m, nằm ngay trung tâm TP, khu sầm uất, đông dân cư. Ngay ngã 4, gần đường Nguyễn Hữu Thọ, Trường Chinh, Cách Mạng Tháng Tám.
– Căn hộ gồm 6 phòng, được thiết kế hiện đại, rộng thoáng gồm: Phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 WC khép kín.
– Full nội thất ( Tivi, giường, tủ, bếp từ, nóng lạnh, điều hòa, nệm, máy giặt,…..), an ninh tốt.
– Tiện ích xung quanh đầy đủ. Gần chợ, gần UBND quận Cẩm Lệ, Ngân Hàng, Sân Vận Động, gần các trường học, THPT Hòa Vang và các khu trung tâm hành chính. Có cửa hàng thực phẩm sạch ngay bên dưới căn hộ.
– Khách thuê chỉ việc xách va ly vào ở.
– Giao thông thuận tiện đi lại mọi khu vực.
Giá thuê từ: 5 triệu 500/ tháng
LH: 0944344991 Chính Chủ

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "CHO THUÊ CĂN HỘ MẶT TIỀN 360 ĐƯỜNG LÊ ĐẠI HÀNH – PHƯỜNG HÒA PHÁT –CẨM LỆ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.