Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Cho thuê cửa hàng, ki ốt

Chính Chủ cần sang lô chợ đêm Sơn trà ( chỗ cầu rồng) vì bận con nhỏ không có thời gian buôn bán

An Hải 10, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Giá 120.000.000 đ
Diện tích 0 m2
Mã tin 1317954
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá120.000.000 đ
  • Diện tích0 m2
  • Loại tinCho thuê cửa hàng, ki ốt
  • Tỉnh thànhĐà Nẵng
  • Quận huyệnQuận Sơn Trà
  • Đường phốAn Hải 10
  • Số tầng1 tầng
  • Số phòng1 phòng
  • Số WC1 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Chính Chủ cần sang lô chợ đêm Sơn trà ( chỗ cầu rồng) vì bận con nhỏ không có thời gian buôn bán nên cần sang lại giá rẻ.
Thông tin chi tiết:
Thời điểm này đủ lịch bắt đầu phục hồi, phù hợp để ac bắt đầu kd, khách du lịch bắt đầu đổ về Đà Nẵng, mọi người nên chớp thời cơ nha, vì dịch xong nên giá còn rẻ,
Lô e đi bán mũ và túi xách
Tổng giá: 120 triệu/tổng
Liên hệ: 0866687977 Thương lượng với khách hàng có thiện chí
Địa chỉ nhà: Quận Sơn Trà - Đà Nẵng.

CHI TIẾT;https://alodatviet.com/chinh-chu-can-sang-lo-cho-dem-son-tra-cho-cau-rong-vi-ban-con-nho-khong-co-thoi-gian-buon-ban-nen-can-sang-lai-gia-re-j135639.html

Đầy đủ Nội thất
Quý vị đang xem nội dung tin rao "Chính Chủ cần sang lô chợ đêm Sơn trà ( chỗ cầu rồng) vì bận con nhỏ không có thời gian buôn bán". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.