Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn tại đây
Chính chủ cần cho thuê mặt bằng kinh doanh địa chỉ: đường nối Hà Trì đi khu đô thị Văn Phú và trung tâm hành chính quận Hà Đông, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội
- Diện tích: 240 m2/ 3 tầng
- Nhà 5,5 tầng có thang máy, chủ nhà ở 2 tầng 4,5, cho thuê tầng 1,2,3.Nhà mới hoàn thiện xong cuối năm 2020.
- Nhà có thang máy, mỗi tầng 1 wc, điện nước đầy đủ , để rộng cả sàn chưa chia phòng
- Nhà 2 mặt tiền có nhà để xe đằng sau nên không ảnh hưởng đến hoạt động của người thuê( tầng 1 người thuê vẫn có thể sử dụng toàn bộ diện tích 80 m, vì nhà xe là đất riêng )
- Đường rộng 26 m, ngay ngã 5 Hà Trì, khu vực đông dân cư, an ninh tốt, giao thông thuận tiện.
- Giá: 25 triệu/ tháng
- Liên hệ: 0936215157
Nguồn: https://batdongsanhanoi.info.vn/index.php?page=productCat-detail&id_product=32870
Quỹ đầu tư của Oman tham gia thương vụ rót 255 triệu vào VinpearlVOI, đơn vị đầu tư và quản lý tài sản của Cơ quan Đầu tư Oman (OIA) tại Việt Nam, cùng một số nhà đầu tư quốc tế rót vào Vinpearl 255 triệu USD, tương đương khoảng 6.700 tỷ đồng.