Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Cho thuê cửa hàng, ki ốt

Do có công việc nên mình muốn nhượng quán cfe đang kd bình thường Địa chỉ ở phố Bùi Huy Bích.

Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Giá 9.000.000 đ
Diện tích 100 m2
Mã tin 1996368
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá9.000.000 đ
  • Diện tích100 m2
  • Loại tinCho thuê cửa hàng, ki ốt
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnQuận Hoàng Mai
  • Mặt tiền10 m
  • Số tầng1 tầng
  • Số phòng1 phòng
  • Số WC1 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Do có công việc nên mình muốn nhượng quán cfe đang kd bình thường.
- Vị trí quá ổn ( là khu tổ hợp hành chính,quận uỷ,công an,toà,viện ksat,quân đội,bộ chính trị,cty...).
- Lượng khách ổn định ( đã kd được 5năm rồi )
- Quán là khu vực nhạy cảm ( toàn các xếp ngồi) nên mình k chụp đc nhiều hình ảnh.
- Diện tích sd 100m2, vỉa hè rộng,chỗ đậu xe oto và xe máy thoải mái đc cả vài chục xe cũng k mất phí hay công an hỏi han gì.
- Tiền thuê 9tr/1tháng. Đóng 3 cọc 1.
- Giá nhượng 1xx bao gồm 1tháng cọc và 2 tháng tiền nhà. Có fix một ít cho ai có thiện chí. - Địa chỉ ở phố Bùi Huy Bích. Hoàng Liệt. Hoàng Mai.
Ai qtam gọi thẳng cho mình 0968121284

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Do có công việc nên mình muốn nhượng quán cfe đang kd bình thường Địa chỉ ở phố Bùi Huy Bích.". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.