Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Cho thuê nhà mặt phố

💥Chính chủ nhượng nhà hàng lẩu nướng Hải sản mặt đường Nguyễn Công Trứ, P.2, TP.Đà Lạt, 0902422102

TP Đà Lạt, Lâm Đồng
Giá Thỏa thuận
Diện tích 400 m2
Mã tin 1802154
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • GiáThỏa thuận
  • Diện tích400 m2
  • Loại tinCho thuê nhà mặt phố
  • Tỉnh thànhLâm Đồng
  • Quận huyệnTP Đà Lạt
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

💥Chính chủ nhượng nhà hàng lẩu nướng Hải sản mặt đường Nguyễn Công Trứ, P.2, TP.Đà Lạt, 0902422102

- Diện tích : 400m2/ 2 lầu
- Sang nhượng quán ăn đang kinh doanh bình thường,lượng khách đông ổn định. Do bận con nhỏ không quản lý được nên Mình sang lại cho bạn nào có đam mê kinh doanh sẵn vào làm và phát triển
- Quán nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Công Trứ, P2, Đà Lạt, quán có 2 lầu, sức chứa lến đến 150 khách, có phòng 3 phòng riêng.
- Sang lại toàn bộ bàn ghế, đồ dùng bếp, không thiếu gì,Quán mình đầu tư xây dựng mới hoàn toàn.
- Quán có 2 phòng ngủ để ở lại.
- Giá thuê : 24 triệu /tháng

*Giá sang thỏa thuận
*Sdt liên hệ: 0902422102 - 0987525539








http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "💥Chính chủ nhượng nhà hàng lẩu nướng Hải sản mặt đường Nguyễn Công Trứ, P.2, TP.Đà Lạt, 0902422102". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.