Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Cho thuê nhà riêng

Cho thuê nhà liền kề 4T đã hoàn thiện đẹp.

19 tháng 5, Quận Hà Đông, Hà Nội
Giá 20.000.000 đ
Diện tích 320 m2
Mã tin 1580005
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá20.000.000 đ
  • Diện tích320 m2
  • Loại tinCho thuê nhà riêng
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnQuận Hà Đông
  • Đường phố19 tháng 5
  • Mặt tiền0 m
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Cho thuê nhà liền kề 4T đã hoàn thiện đẹp.
+ Địa chỉ: La Khê - Hà Đông - Hà Nội.
+ Diện tích: 320 m2
+ Không có nhu cầu về ở, gia đình tôi cần cho thuê lại nguyên căn liền kề 4T x 80m KĐT Nam La Khê, Hà Đông đã hoàn thiện đầy đủ sẵn về dùng giá theo thỏa thuận.
+ Nhà mới tinh, DT sử dụng 300m.
+ Vị trí : ngay chân tòa chung cư An lạc, ngay gần chợ Bông Đỏ, trường học, bệnh viện...1 bước chân ra Quang Trung, Lê Trọng Tấn.
+ Phù hợp kinh doanh tất cả các mặt hàng, văn phòng, ở...
+ Thanh toán theo nhu cầu. Kí hợp đồng lâu dài.
Liên hệ ngay : 0978916366

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Cho thuê nhà liền kề 4T đã hoàn thiện đẹp.". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.