Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam

Đại Phúc Group khánh thành quảng trường Diamond và khởi công Nhạc nước tại KĐT Vạn Phúc

Cập nhật: 07/10/2020 09:51

Ngày 06/10, Tập đoàn BĐS Vạn Phúc, chủ đầu tư Khu đô thị Vạn Phúc tổ chức khánh thành công viên và quảng trường Diamond rộng 1,8ha bên Hồ Đại Nhật, đồng thời khởi công công trình nhạc nước hiện đại với tổng vốn đầu tư 200 tỷ đồng.

Sau hơn 1 năm xây dựng, công viên và quảng trường Diamond hoàn thiện chính thức đưa vào sử dụng. Đây là quảng trường trung tâm tại Khu đô thị Vạn Phúc, là nơi sẽ diễn ra các lễ hội, sự kiện lớn, và không gian vui chơi, giải trí, thưởng ngoạn cảnh quan với sức chứa lên đến hơn 5.000 người. 

Lãnh đạo Đại Phúc Land  cắt băng khánh thành Quảng trường Diamond tại KĐT Vạn Phúc 

Cùng với sự kiện khánh thành quảng trường Diamond, Tập đoàn Vạn Phúc công bố khởi công công trình nhạc nước trên hồ Đại Nhật với công nghệ hiện đại và mới nhất từ Châu Âu. Công trình nhạc nước này được thiết kế gồm hơn 50 loại đầu phun trình chiếu phun nước rất phong phú, trong đó cao độ dòng nước phun cao nhất ở độ cao 60-80m, rộng 120m-130m. 

Phối cảnh khu quảng trường nhạc nước về đêm 

Chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến những màn trình diễn nhạc nước đặc sắc, đẳng cấp quốc tế dành cho cư dân và du khách trong và ngoài nước. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, dự kiến sau khoảng 6 tháng thi công và hoàn thiện, công trình Nhạc nước trên hồ Đại Nhật sẽ đi vào sử dụng.

Khu đô thị Vạn Phúc có quy mô 198ha, với địa thế 3 mặt được bao bọc bởi sông Sài Gòn, là một trong 3 bán đảo đẹp nhất tại TP.HCM. Dự án được Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đầu tư và phát triển với tổng số vốn lên đến 2 tỷ USD.

Hình ảnh thực tế tại quảng trường nhạc nước trong KĐT Vạn Phúc 

Trong năm 2020, hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Vạn Phúc đã tập trung ngân sách 2.500 tỷ đồng đầu tư hoàn thiện 10 công trình hạng mục đưa vào sử dụng và khởi công thêm 6 hạng mục mới. Ngoài không gian sống xanh, khu đô thị đầu tư tối đa cho các hạng mục tiện ích giáo dục, y tế, thương mại, vui chơi giải trí, bệnh viện chuẩn quốc tế.

Theo ThanhnienViet

TIN CŨ HƠN
CHỦ ĐỀ KHÁC
TIN ĐƯỢC QUAN TÂM