Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam

Gần 100 căn hộ tòa T4 Thăng Long Capital đã bán hết trong tuần ra hàng đầu tiên

Cập nhật: 25/11/2020 08:59

Theo Bộ Xây dựng, những dự án có sản phẩm thuộc phân khúc bình dân thường nằm tại các vùng ven đang phát triển như dự án Thăng Long Capital... tỷ lệ hấp thụ ở phân khúc này luôn duy trì rất cao.

Thăng Long Capital – hành trình tạo dựng niềm tin đối với khách hàng

Chủ đầu tư Phúc Hà Group là đơn vị phát triển quần thể dự án Thăng Long Capital bao gồm tòa T3 và tòa T4; với mục tiêu tạo ra dòng sản phẩm trung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. 

“Ở khu vực phía Tây Hà nội, chúng tôi luôn tự tin là 1 trong số ít các đơn vị đang mở bán dòng sản phẩm căn hộ chất lượng, giá cả hợp lý nhất. Khi bắt đầu xây dựng tòa T3, có nhiều khách hàng quan tâm tới dự án tuy nhiên họ vẫn không khỏi hoài nghi về chất lượng xây dựng, tiến độ thi công, tiến độ bàn giao… Để giải đáp thắc mắc cho khách hàng tại thời điểm đó, chúng tôi đã xây dựng những buổi tham quan thực tế giúp khách hàng có góc nhìn chi tiết nhất về căn hộ tương lai của họ và kết quả là chúng tôi đã bán hết 100% căn hộ chỉ trong vòng 1 năm mở bán. Kết quả này là điều minh chứng cho sự tin tưởng của khách  hàng vào chất lượng sản phẩm, cũng như đã công nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi”, ông Vũ Mạnh Hà. P.TGĐ Phúc Hà Group cho biết.

Anh Minh (Hà Nội), một cư dân đã sở hữu dự án cho biết: “Tôi rất vui vì gia đình tôi đã có căn hộ riêng cho mình mà không phải đi thuê nhà nữa, khi chọn mua ở đây tôi cũng có nhiều vấn đề băn khoăn lắm, nhưng sau 1 quá trình tìm hiểu và khảo sát thực tế thì tôi đã chọn mua ở đây và vui hơn nữa khi ngôi nhà này vượt ngoài cả sự kỳ vọng của chúng tôi”.

Hình ảnh sảnh căn hộ tòa T3

Mua nhà sang – Rinh lộc vàng

Sự thành công của tòa T3 chính là bước đệm để CĐT mở bán tòa T4. Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang khủng hoảng do dịch bệnh Covid 19, nhiều dự án không bán được hàng hoặc lượng bán không đáng kể thì chỉ sau 1 ngày mở bán chính thức tòa T4 dự án Thăng Long Capital đã tiêu thụ hết 70 căn hộ. Lý do bởi mức giá bán chỉ từ 1,4 tỷ - 1,6 tỷ đồng một căn 2 phòng ngủ như dự án luôn được thu hút bởi đông đảo người dân. Bên cạnh đó, dự án nằm ngay vị trí trung tâm chỉ mất 5 - 7 phút di chuyển tới các vị trí trọng điểm như: Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, đường đua F1 - Sân vận động Mỹ Đình, Trung Hòa Nhân Chính, Keang Nam, Cầu Giấy...

Dự án Thăng Long Capital có giá bán chỉ từ 1,4 tỷ - 1,6 tỷ đồng một căn 2 phòng ngủ

Không chỉ có mức giá hấp dẫn, chủ đầu tư dự án còn đưa ra chính sách và tiến độ thanh toán tối ưu nhất cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng được thanh toán linh hoạt thành 8 đợt (20% - 10% - 10% - 10% - 10% - 10% - 25% - 5%); hỗ trợ vay vốn tối đa 70% GTCH, lãi suất 0% trong vòng 18 tháng, chiết khấu lên tới 5% GTCH.

Theo ThanhnienViet

TIN CŨ HƠN
CHỦ ĐỀ KHÁC
TIN ĐƯỢC QUAN TÂM