Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam

Thăng Long Central City có gì mà hút khách?

Cập nhật: 03/04/2021 15:48

Vừa chính thức công bố, khu đô thị Thăng Long Central City đã được đông đảo khách hàng đặt chỗ, tạo nên hiện tượng trên thị trường bất động sản Bình Dương. Dưới đây là 6 yếu tố giúp dự án này thu hút khách hàng?

Vị trí trung tâm đô thị lớn

Thăng Long Central City tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị - công nghiệp Bàu Bàng quy mô lên đến 3.200 ha đang được phát triển thành trung tâm công nghiệp – khoa học công nghệ mới của tỉnh Bình Dương. Tính đến cuối năm 2020, Bàu Bàng đã thu hút 1.000 dự án công nghiệp, bao gồm 816 dự án đầu tư trong nước với vốn đăng ký 29.736 tỷ đồng và 184 dự án FDI với vốn đầu tư 3,6 tỷ USD. Hàng loạt tập đoàn lớn của nước ngoài đang đầu tư tại đây như Polytex Far Eastern (hơn 274 triệu USD), KyungBang (hơn 179 triệu USD), Lacouer Craft Việt Nam (98 triệu USD), Kolon (140 triệu USD)… Dân số, lao động tập trung tại Bàu Bàng ngày càng đông nhưng quỹ đất không có nhiều, nhất là những khu đô thị quy mô lớn, đầu tư bài bản như Thăng Long Central City.

Hệ thống hạ tầng phát triển

Bàu Bàng là một trong những đô thị trẻ đang đầu tư phát triển hệ thống giao thông mạnh mẽ nhất tại Bình Dương. Bên cạnh quốc lộ 13 còn có đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng sắp thông xe kết nối thông suốt đến TPHCM, Long Thành; chuẩn bị đầu tư đường tạo lực Phú Giáo – Tân Uyên – Bàu Bàng, cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Bàu Bàng – Chơn Thành, đường Vành đai 4, Vành đai 5… và các tuyến đường kết nối các KCN của Bình Dương như ĐT741, ĐT741B, ĐT749A, ĐT749C, ĐT750… Trong tương lai còn có tuyến metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên. Hệ thống hạ tầng "tỉ đô" này biến Bàu Bàng thành trung tâm sản xuất công nghiệp – logistic hàng đầu vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Thị trường bất động sản theo đó cũng sẽ phát triển.

Dự án tầm vóc khu đô thị

Thăng Long Central City có quy mô hơn 18 ha, là khu đô thị lớn hàng đầu đang phát triển tại Bàu Bàng. Nhờ tích hợp hệ thống tiện ích đẳng cấp gồm trường học Thăng Long School, Bệnh viện Thăng Long Hospital, Trung tâm phức hợp thương mại Thăng Long Central Mall, công viên sinh thái Thăng Long Garden, khu thể dục thể thao Thăng Long Sport, quảng trường nhạc nước, chợ đêm Thăng Long Night Market rộng hơn 3.100m2… mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống chất lượng. Quy mô lớn và đầy đủ tiện ích cũng giúp các cư dân Thăng Long Central City tăng thêm cơ hội kinh doanh và giá trị tài sản gia tăng vượt trội hơn hẳn các dự án nhỏ lẻ thông thường.

Thăng Long Central City đang xây dựng rất nhanh, một số tiện ích như sân bóng đá cũng đã hoạt động sẵn sàng phục vụ cư dân.

Hạ tầng hoàn chỉnh, tiến độ vượt trội

Hiện nay Thăng Long Central City đã đầy đủ pháp lý, hệ thống hạ tầng đã hoàn thành 100% theo tiêu chuẩn đô thị kiểu mẫu, giúp khách hàng an tâm giao dịch. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Thăng Long Central City đang tiến hành xây dựng đến 400 căn nhà phố, shophouse đồng thời đưa các tiện ích vào vận hành để nhanh chóng phục vụ cư dân đến sinh sống. Đây là khác biệt rất lớn và được khách hàng đánh giá sẽ tạo ra giá trị gia tăng cho Thăng Long Central City chứ không như các dự án thiếu tiện ích nên thiếu sức sống, rất lâu mới có thể hoàn chỉnh.

Chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn

Giá bán của Thăng Long Central City vô cùng ưu đãi, chỉ khoảng 860 triệu đồng/nền, thanh toán dài hạn. Kèm theo đó, khách hàng còn được tặng ngay 1.000 USD, chiết khấu 10% tổng giá trị hợp đồng và có cơ hội trúng xe Toyota Camry, Honda SH, Honda Air Blade, Yamaha Sirius… trong chương trình "Khai xuân cùng 5F". Đây là những ưu đãi lớn nhất mà một dự án đang triển khai tại khu vực Bàu bàng đang áp dụng.

Hơn 2.000 khách hàng tham dự lễ mở bán giai đoạn 1 Thăng Long Central City và phải tranh nhau mua 200 sản phẩm.

Nhà phân phối uy tín

Thăng Long Central City được phân phối bởi Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F – nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại thị trường Bình Dương trong những năm gần đây với 5 đơn vị gồm Uniland, Nam Dương, Á Châu, Minh Dương và Nhất Việt. Trong giai đoạn 1 của dự án chào bán dịp trước Tết Nguyên đán 2021, 5F dự kiến chỉ đưa ra thị trường khoảng 100 sản phẩm nhưng do nhu cầu khách hàng quá lớn nên phải bổ sung gấp đôi giỏ hàng. Kết quả toàn bộ sản phẩm vẫn được hấp thụ hết, qua đó chứng tỏ đông đảo khách hàng đánh giá rất cao tiềm năng của khu đô thị Thăng Long Central City. Trước đó nữa, với uy tín của mình, Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F cũng tiêu thụ thành công hàng ngàn sản phẩm của các dự án tại Bàu Bàng và khu vực lân cận như The Eden City, Phố thương mại Lộc Phát, Victory City, Hana Garden Mall…

Theo Cafef.vn

TIN CŨ HƠN
CHỦ ĐỀ KHÁC
TIN ĐƯỢC QUAN TÂM