Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Vùng đất chữa lành

Cập nhật: 27/04/2023 08:47

Cuộc sống hiện đại cùng với sự phát triển khiến con người phải đối diện với nhiều mặt trái, một trong số đó là thương tổn về sức khỏe, tinh thần, tâm hồn. Liệu có giải pháp nào giúp con người tìm lại được sự cân bằng, sống một cuộc đời hạnh phúc và dồi dào?

Lối sống chữa lành chính là lời giải hoàn hảo cho bài toán của thế giới hiện đại. Một lối sống, ý niệm đã được hình thành và nghiên cứu trong nhiều nền văn hóa và quốc gia trên thế giới.

Cốt lõi của chữa lành là sự thấu hiểu

Thấu hiểu bản thân, thấu hiểu kết nối tương giao với thế giới sống, từ đó nuôi dưỡng, phục hồi thương tổn, hướng đến sự cân bằng, phát triển mạnh toàn vẹn và tự do của "Tâm – Thân – Trí".

Bước vào không gian của Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, con người sẽ được đắm mình trong sự kết hợp hài hòa của hệ sinh thái chữa lành với 4 trụ cột: Cây chữa lành; Tự nhiên chữa lành; Văn hóa chữa lành và Kiến trúc chữa lành.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Vùng đất chữa lành

Khai thác sức mạnh chữa lành từ thực vật, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang thiên nhiên xanh mát vào không gian sống với hàng nghìn cây có tác dụng chữa lành, từ hệ thống cây cổ thụ bóng mát đến thế giới thảo dược phong phú.

Bên cạnh đó, văn hóa zen, thiền, yoga và nhiều hoạt động khác kết hợp với tắm khoáng nóng chính là giải pháp hoàn hảo để thư giãn, tái tạo năng lượng. Vùng đất chữa lành cũng là nơi tinh hoa văn hóa Nhật Bản hòa quyện cùng văn hóa cội nguồn dân tộc mang đến giá trị chữa lành.

Và cuối cùng, kiến trúc chữa lành kết nối tất cả trong một không gian mở ngập tràn thiên nhiên, mang khoáng nóng và các giải pháp chữa lành vào từng khuôn viên sống - nghỉ dưỡng.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Vùng đất chữa lành

Cây chữa lành

Cho dù đó là một trái tim cô đơn, một tâm trí mệt mỏi, căng thẳng hoặc lo lắng…, thiên nhiên có cách riêng của mình để chữa lành tất cả.

Hàng ngàn cây xanh – với những câu chuyện của mình tại Vùng đất chữa lành, cho con người cơ hội để sống chậm và tiếp xúc với phần tự nhiên của chúng ta và thế giới xung quanh chúng ta.

Tại Wyndham Thanh Thủy, cùng với không gian ngập tràn cây xanh, con người sẽ được trải nghiệm thiền, yoga, tachi cùng nhiều hoạt động nghỉ dưỡng chữa lành: Con đường thịnh vượng, khu vườn Sức khỏe, khu vườn Trí tuệ, khu vườn Tâm hồn, quảng trường Mặt trời, khu vườn Tự do và hội tụ vẹn toàn tại khu vườn Hạnh phúc.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Vùng đất chữa lành

Tự nhiên chữa lành

Đây được xem là cội nguồn, điểm khởi đầu cho tất cả tinh hoa chữa lành tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – thế đất mở đón nắng cùng thế nước cân bằng đối lưu với mạch ngầm khoáng nóng.

Ánh nắng, theo nhiều kết quả nghiên cứu, có tác động tích cực đến sức khỏe thể chất – tinh thần và tâm hồn của con người. Tại vùng đất chữa lành, sống trong không gian đón nắng, thời tiết ôn dịu giúp con người cải thiện tâm trạng và tái tạo năng lượng.

Điều đặc biệt tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, quần thể được phát triển trên lõi mạch khoáng nóng Thanh Thủy – giàu tinh chất, không màu, không mùi với nhiệt độ được duy trì ở mức hoàn hảo 37-53 độ C. Mạch khoáng tiên phong tại miền Bắc sở hữu tinh chất Radon quý hiếm, tác dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Bằng cách kết hợp nhiệt trị liệu, thủy trị liệu và khoáng trị liệu, đắm mình trong dòng suối khoáng giúp con người bồi đắp sức khỏe, kết nối với chính mình ở tầng sâu.

Văn hóa chữa lành

Tiếp cận bản sắc văn hóa là cách giúp con người bồi đắp tâm hồn. Tọa lạc giữa đất Tổ Phú Thọ, Vùng đất chữa lành là nơi con người được đắm mình trong sự kết hợp của tinh hoa văn hóa Nhật Bản và cội nguồn văn hóa dân tộc, mang giá trị chữa lành.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Vùng đất chữa lành

Trải qua hàng ngàn năm, trong mỗi con người chúng ta, dù ít hay nhiều đều có dấu ấn của nguồn cội. Giữa lòng đất Tổ, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang đến cho con người một không gian để thấu hiểu không chỉ cội nguồn của tâm trí mà còn kết nối với cội nguồn bản thể.

Bên cạnh đó, văn hóa chữa lành tại đây còn được thấm nhuần qua lối sống Onsen & tinh thần Zen Nhật, giúp con người tìm thấy sự cân bằng vẹn toàn Tâm – Thân – Trí.

Kiến trúc chữa lành

Nếu bạn đã từng đặt chân đến Zulal, Qatar; RAKxa Wellness & Medical Retreat của Bangkok hay Aman Kyoto (Nhật Bản),… bạn sẽ có những cảm nhận đầu tiên về sự kỳ diệu của không gian chữa lành.

Kiến trúc chữa lành (healing architecture) là một trường phái phổ biến ở các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hoa Kỳ,… Nghiên cứu của KTS. Pallasmaa chỉ ra rằng kiến trúc có thể truyền cảm hứng và tạo điều kiện cho việc hồi phục tinh thần.

Một trong những tiêu chí quan trọng của kiến trúc chữa lành là tập trung vào thiết kế không gian thúc đẩy quá trình phục hồi, bảo vệ sức khỏe; cho phép con người tìm được sự bình yên để thấu hiểu chính mình và cuộc sống.

Trong tinh thần của kiến trúc chữa lành, mỗi không gian tại Wyndham Thanh Thủy được phát triển theo định hướng: không gian mở, hướng thiên nhiên, vật liệu tự nhiên, Home Spa tại nhà và tự do bố trí không gian sống – nghỉ dưỡng theo phong cách cá nhân.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Vùng đất chữa lành

Đây sẽ là nơi bạn sẽ bắt gặp những không gian mướt xanh, ngập tràn ánh sáng tự nhiên, Home spa tại nhà với bể tắm khoáng, bể bơi, khu chăm sóc sức khỏe (sauna, xông nóng, xông lạnh,…), khu thưởng trà,… của riêng mình…

Cuộc sống, với tất cả dòng chảy của mình, mang đến cho con người nhiều giá trị. Cùng với tiến trình ấy, con người cũng đối mặt với các thương tổn. Tại Vùng đất chữa lành, sự hòa quyện của hệ sinh thái cây – văn hóa - tự nhiên – kiến trúc sẽ mang đến cho con người một không gian sống – nghỉ dưỡng đủ đầy cho sự phát triển cân bằng, vẹn toàn tâm – thân – trí, ươm mầm hạnh phúc cho một thế giới mới.

Cách Hà Nội 60 phút di chuyển về phía Tây Bắc, vùng đất chữa lành Wyndham Lynn Times Thanh Thủy có quy mô 35ha với khách sạn khoáng nóng, phố đi bộ Nhật Bản, công viên khoáng nóng Ohayo Onsen & Spa, làng quý tộc Heian Villas, Healthy land bên dòng Đà giang,… và hơn 100+ tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế.

Vùng đất sở hữu hàng ngàn cây xanh mang chủng loại đặc sắc: long não, hoàng lan, chuông vàng, sưa trắng,… cùng với văn hóa, tự nhiên và kiến trúc hòa quyện trong một hệ sinh thái chữa lành đa tầng.

Theo Cafef.vn

TIN CŨ HƠN
CHỦ ĐỀ KHÁC
TIN ĐƯỢC QUAN TÂM