Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán các loại bất động sản khác

Cần sang nhượng lại toàn bộ Spa tại đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giá Thỏa thuận
Diện tích 70 m2
Mã tin 1307532
Than phiền
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • GiáThỏa thuận
  • Giá trên m²Chưa đủ dữ liệu
  • Diện tích70 m2
  • Loại tinBán các loại bất động sản khác
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnQuận Cầu Giấy
  • Đường phốDương Đình Nghệ
  • Mặt tiền0 m
  • Số tầng1 tầng
  • Số phòng1 phòng
  • Số WC1 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định
Minh bạch thông tin

Tình trạng và độ đầy đủ của tin

Tin đã hết hạn
  • Cập nhật gần nhất: 19:58 10/03/2021
  • Thông tin vị trí: Có ghim bản đồ; chưa xác minh độ chính xác
  • Giá trên m²: Chưa đủ dữ liệu
Mức độ đầy đủ theo các trường hiện có 75%

Chỉ số này dựa trên nội dung người đăng đã nhập. Kho Nhà Đất chưa xác minh danh tính, pháp lý, độ chính xác vị trí hoặc giá thị trường của tin.

Ước tính tài chính

Tính khoản vay mua nhà

Khoản vay
Trả hàng tháng ước tính
Tổng tiền trả ước tính

Kết quả chỉ là ước tính theo phương thức trả đều hàng tháng, chưa gồm phí, bảo hiểm và thay đổi lãi suất.

Hỗ trợ xem nhà

Gửi yêu cầu xem nhà

Đây là yêu cầu hỗ trợ, chưa phải lịch hẹn đã được xác nhận.

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Cần sang nhượng lại toàn bộ Spa tại đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Nói thật là đất ở đây e làm cực kỳ lộc, nên cả năm qua dù dịch dã không làm ăn được nhưng e vẫn giữ mặt bằng này.
Mặc dù giờ e đã chuyển qua làm chính ở cơ sở 2 (ở nguyễn Tuân). Dù gì đây cũng là nơi khởi đầu nên thực sự khi bán đi e cũng có chút tiếc nuối.
Spa 5 tầng siêu to khổng lồ diện tích mỗi sàn ~70m2.
+ Tầng 1 e làm khu makeup - nails.
+ Tầng 2 là nơi tiếp khách và phòng trị liệu.
+ Tầng 3 phòng trị liệu còn tầng 4 em làm nơi đào tạo học viên.
+ Tầng 5 để nhận viên ở.
Đầy đủ đồ không thiếu gì, chị nào mua lại giờ chỉ việc vào làm. Mặt bằng to nhưng giá thuê khá là rẻ. Bình thường là 21tr/tháng, nhưng gần năm nay chủ nhà hỗ trợ e 25% tính ra còn có 16tr. Chủ nhà siêu dễ tính, tháng nào e làm ăn khó khăn xin đóng 1 tháng 1 chủ nhà cũng ok.
Giá nhượng e mong muốn là 200tr, vì e đầu tư sửa sang ban đầu cực kỳ tốn kém. Tiền này chỉ xấp xỉ 40% tiền e đầu tư ban đầu thôi ạ. Chị nào thiện chí đến gặp và làm việc trực tiếp e sẽ fix thêm.
Spa nằm trong ngõ nhưng cách mặt đường chỉ vài bước chân. Các chị e lấy về cho thuê tầng 1 cũng đỡ được nhiều chi phí.

Liên hệ: 0775538999
Nguồn: https://batdongsanhanoi.info.vn/index.php?page=productCat-detail&id_product=33516

Đầy đủ Nội thất
Quý vị đang xem nội dung tin rao "Cần sang nhượng lại toàn bộ Spa tại đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.