Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn tại đây
SANG NHƯỢNG QUÁN NƯỚNG HÀN QUỐC ĐANG HOẠT ĐỘNG TỐT
– DT: Ngang 10m x Sâu 19m (190m2), một trệt hai lầu.
– Do nhu cầu sát nhập Nhà hàng, cần sang nhượng Quán nướng phong cách Hàn Quốc. Nhà hàng có hai mặt tiền đường Thống Nhất – Lý Thường Kiệt, chỗ đậu xe hơi và xe máy thoải mái.
– Nằm ở trục đường chính Thống Nhất rộng rãi, ngay sau lưng Nhà thờ lớn Vũng Tàu, nằm đối diện trường học ngay trung tâm và là tuyến đường chính lưu thông
– Được đậu xe hai bên đường, rất rộng rãi. Đã xin phép đậu xe diện tích đường Thống Nhất: 18x2m, đường Lý Thường Kiệt 9,5x2m
– Quán còn toàn bộ bàn, ghế, máy lạnh, hệ thống hút mùi thổi khí tươi, điện 3 pha, khách vào là hđ luôn
– Nhà hàng hoạt động lâu nên lượng khách quen đã có sẵn, xung quanh buôn bán sầm uất, đầy đủ mọi tiện ích
– Nếu bạn có đam mê và thiện chí để mở quán nướng, Nhà hàng có thể thương lượng để sang nhượng toàn bộ trang thiết bị, dụng cụ của nhà hàng với giá cả hợp lý.
Giá thuê mb: 55 triệu/tháng
Giá sang: 1tỷ1, Bao gồm 3 tháng tiền cọc nhà
Liên hệ: 0768900900 để biết giá theo nhu cầu thuê hoặc sang nhượng.
Địa chỉ: 8a Thống Nhất, Phường 1, Tp Vũng Tàu
Chưa cập nhật.
Lộ diện một dự án của Sunshine sở hữu địa thế "kề sông, cận đại lộ"Khi Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng được xác lập là "trục xương sống" phát triển mới của Hà Nội, thị trường BĐS đang hướng tới một câu hỏi lớn: đâu sẽ là những toạ độ đón sóng tăng trưởng đầu tiên từ siêu dự án gần 30 tỷ USD này?