Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán đất

Bán đất Nam Dư, Hoàng Mai, tặng nhà 3 tầng vẫn còn ở rất tốt 72 m2, 4 tỷ 800

Nam Dư, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Giá 4.800.000.000 đ
Diện tích 72 m2
Mã tin 1937039
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá4.800.000.000 đ
  • Diện tích72 m2
  • Loại tinBán đất
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnQuận Hoàng Mai
  • Đường phốNam Dư
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

- Vị trí cực đẹp, nằm trong ngõ to ba gác phi của phố Nam Dư, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai. Hàng xóm Gamuda, thông sang phân lô Tây Trà, gần trường cấp 1, cấp 2 Lĩnh Nam, bãi gửi xe cách nhà có 20m, cách bện viện đa khoa Lĩnh Nam có 200m, gần chợ dân sinh.
- Nhà mình bán ở vị trí rất hiếm của phố Nam Dư, dân cư đông đúc nhộn nhịp, tiện ích xung quanh chả thiếu thứ gì, hưởng trọn vẹn tiện ích từ anh hàng xóm Gamuda và khu phân lô vip Tây Trà, giao thông đi lại vô cùng thuận tiện, khu vực đang phát triển từng ngày, từng giờ.
- Hiện tại đang là nhà 3 tầng vẫn còn vô cùng chắc chắn, trước nhà có khoảng sân rộng rãi để được khoảng 20 cái xe máy, khách mua về sơn sửa lại là có thể ở ngay hoặc cho thuê đều được. Diện tích rộng và đẹp thế này mà xây tòa chung cư mini lên khai thác dòng tiền khỏi phải nghĩ.
- Sổ đỏ chính chủ vuông đẹp sang tên ngay, giá bán 4 tỷ 800 (có thương lượng. Miễn trung gian môi giới ngoài.
- Liên hệ: em Việt để xem nhà ngay và luôn nhé 0947865456.

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Bán đất Nam Dư, Hoàng Mai, tặng nhà 3 tầng vẫn còn ở rất tốt 72 m2, 4 tỷ 800". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.