Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà biệt thự, liền kề

Siêu Phẩm liền kề kinh doanh tại Xa La 80m.

Xa La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Giá 12.100.000.000 đ
Diện tích 80 m2
Mã tin 1966891
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá12.100.000.000 đ
  • Diện tích80 m2
  • Loại tinBán nhà biệt thự, liền kề
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnQuận Hà Đông
  • Đường phốXa La
  • Mặt tiền5 m
  • Số tầng5 tầng
  • Số phòng6 phòng
  • Số WC5 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

*Chủ nhà nhờ bán gấp căn nhà đẹp liền kề Xa La 80m², kinh doanh mọi loại hình giá chào nhỉnh 12 tỷ có thương lượng cho khách thiện chí.. (quanh Xa La mình có 10 căn từ 6 đến 19 tỷ. Hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách).

*Tiện ích ngập tràn, Giao thông tứ phía đi Phùng Hưng, Quang Trung, Trần Phú về Thanh Hà, Văn Phú, chợ, trường ngay cạnh, full nội thất .

*Sổ đỏ đẹp như mẫu ảnh, sẵn sàng giao dịch.

*Bạn Hãy gọi ngay: Mai Tự 1972- ĐT 0913405586 chuyên thổ cư, phân lô liền kề Hà Đông, để được tư vấn và xem nhà 16/7.

*BĐS luôn là nơi cất giữ tài chính an toàn và sinh lời nhiều nhất mọi thời điểm.

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Siêu Phẩm liền kề kinh doanh tại Xa La 80m.". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.