Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà mặt phố

bán khách sạn khu trung sơn quận 8 - dt 8 x 20 - 5 tầng - thang máy - 20 tỷ

Đường 19, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Giá 26.000.000.000 đ
Diện tích 150 m2
Mã tin 1766426
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá26.000.000.000 đ
  • Diện tích150 m2
  • Loại tinBán nhà mặt phố
  • Tỉnh thànhHồ Chí Minh
  • Quận huyệnHuyện Bình Chánh
  • Đường phốĐường 19
  • Mặt tiền8 m
  • Số tầng0 tầng
  • Số phòng0 phòng
  • Số WC0 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

+ Khách sạn có 1 hầm 3 lầu sân thượng đúc BTCT có 16 phòng khép kín đang kinh doanh cho thuê thu nhập hàng tháng sau khi trừ hết chi phí dao động từ 180 đến 260tr/tháng.
+ Mặt tiền đường KDC Trung Sơn cực VIP, vị trí kinh doanh cực đỉnh, liền kề Q1, Q7, Q8.
+ Hàng xóm thân thiện, dân trí cao, tiện ích đầy đủ.
+ Chủ đang cho người quen thuê 65tr/tháng, nay cần tiền kinh doanh nên giá chốt còn linh động. Tặng tất cả nội thất trong khách sạn.
+ Sổ hồng riêng ngang khủng vuông đét, pháp lý chuẩn, hoàn công đầy đủ, công chứng trong ngày.

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "bán khách sạn khu trung sơn quận 8 - dt 8 x 20 - 5 tầng - thang máy - 20 tỷ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.