Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà mặt phố

BÁN LÔ GÓC XẺ KHE KHÔNG CHÊNH SHOPHOUSE MẶT ĐƯỜNG BAO BIỂN SILKPATH SONASEA VÂN ĐỒN. Liên hệ:

Huyện Vân Đồn, Quảng Ninh
Giá 7.300.000 đ
Diện tích 100 m2
Mã tin 1437424
Than phiền
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá7.300.000 đ
  • Giá trên m²73,000 đ/m²
  • Diện tích100 m2
  • Loại tinBán nhà mặt phố
  • Tỉnh thànhQuảng Ninh
  • Quận huyệnHuyện Vân Đồn
  • Mặt tiền5 m
  • Số tầng4 tầng
  • Số phòng5 phòng
  • Số WC1 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định
Minh bạch thông tin

Tình trạng và độ đầy đủ của tin

Tin đã hết hạn
  • Cập nhật gần nhất: 09:56 06/12/2021
  • Thông tin vị trí: Có ghim bản đồ; chưa xác minh độ chính xác
  • Giá trên m²: 73,000 đ/m²
Mức độ đầy đủ theo các trường hiện có 88%

Chỉ số này dựa trên nội dung người đăng đã nhập. Kho Nhà Đất chưa xác minh danh tính, pháp lý, độ chính xác vị trí hoặc giá thị trường của tin.

Ước tính tài chính

Tính khoản vay mua nhà

Khoản vay
Trả hàng tháng ước tính
Tổng tiền trả ước tính

Kết quả chỉ là ước tính theo phương thức trả đều hàng tháng, chưa gồm phí, bảo hiểm và thay đổi lãi suất.

Hỗ trợ xem nhà

Gửi yêu cầu xem nhà

Đây là yêu cầu hỗ trợ, chưa phải lịch hẹn đã được xác nhận.

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

SP2A-17_ Lô góc xẻ khe _ Mặt đường nối Bao Biển_ cùng trục tọa lạc của 1300 phòng Accor quản lý.



- Gía đất tại cùng trục cách 200m, tại Singapore shoptel là 90tr/m2 đất _ đã giao dịch thành công_ 1 căn 95m2 giá 14 tỷ mua được 2 căn Silkpath với diện tích đất gấp 2.



-Mặt đường lớn 24m Đại lộ Orchard nằm trên tuyến phố nối đường Bao Biển Hạ Long - Cẩm Phả - Vân Đồn - Tuyến đường “ Đắt giá nhất Quảng Ninh”



- Tại vị trí đẹp nhất của dự án, Liền kề và “Cùng trục đường” chuỗi Hàng Hiệu Quốc Tế - Resort : Pullman, Novotel, Ibis, Wynhamd với 1500 phòng và hàng trăm tiện ích sẽ được khởi triển khai sớm nhất - Nơi người giàu nghỉ dưỡng và cũng là nơi Các hoạt động kinh doanh khách sạn, nhà hàng, du lịch, taxi đông đúc và sôi động nhất tại dự án. Đước ví như đầu tầu kéo cả dự án 385ha chạy.



- Căn góc 02 mặt đường, Phần xẻ khe bằng 01 căn tương đương 100m2 và đối diện phía phố đi bộ cũng xẻ khe 100m2.



- Gía 7.3 tỷ, suất đầu tư chỉ cần thanh toán 50% trong 3 năm.



Liên hệ: 0843459111

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "BÁN LÔ GÓC XẺ KHE KHÔNG CHÊNH SHOPHOUSE MẶT ĐƯỜNG BAO BIỂN SILKPATH SONASEA VÂN ĐỒN. Liên hệ:". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.