Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà mặt phố

HOT! Bán nhà Lê Văn Hiến, 60tr/tháng, 100m, 5T, tặng nội thất, chỉ 16 tỷ.

Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Giá 16.000.000.000 đ
Diện tích 100 m2
Mã tin 1524745
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá16.000.000.000 đ
  • Diện tích100 m2
  • Loại tinBán nhà mặt phố
  • Tỉnh thànhĐà Nẵng
  • Quận huyệnQuận Ngũ Hành Sơn
  • Đường phốLê Văn Hiến
  • Mặt tiền5 m
  • Số tầng5 tầng
  • Số phòng9 phòng
  • Số WC1 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Bán GẤP nhà Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn.
Diện tích: 100m x 5 tầng, mặt tiền: 5m.
+ Nhà vị trí đặc địa, chủ thiết kế hiện đại 9 phòng căn hộ cho thuê full, nội thất sang trọng, thang máy ngoại nhập.
+ Đường 10.5m, giao thương thuận tiện với các tuyến đường lớn Đỗ Bá, Nguyễn Văn Thoại, Võ Nguyên Giáp, Chương Dương, An Dương Vương, Châu Thị Vĩnh Tế, Hồ Xuân Hương, Đại học Kinh tế.
+ Khu vực an ninh, dân trí cao. Chỉ vài bước tiếp cận trung tâm thương mại, bệnh viện, bưu điện, trường học các cấp... Đầy đủ tiện ích.
- Sổ A4, giao dịch trong ngày.
- Giá: 16 tỷ (có thương lượng).
Liên hệ: Mr. Tuấn - Ông địa dòng tiền - 0888803332 (Gọi hoặc inbox Zalo 24/24g).
Trăm nghe không bằng một thấy. Hãy gọi ngay để được xem nhà và tư vấn miễn phí.
Miễn trung gian, Môi giới.

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "HOT! Bán nhà Lê Văn Hiến, 60tr/tháng, 100m, 5T, tặng nội thất, chỉ 16 tỷ.". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.