Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn tại đây
- Bán Nhà Mặt Phố Nguyễn Đình Hoàn 99m2 x 4 tầng, căn góc mặt tiền bề thế, mặt Phố vừa ở kết hợp kinh doanh đỉnh cao, giá hơn 270tr/m2
- LIÊN HỆ CHO E NHƯ NHANH ĐỂ SỞ HỮU CHO MÌNH CĂN NHÀ MẶT PHỐ HIẾM CÓ NÀY Ạ , ZALO 0365966336 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ XEM NHÀ 24/7.
+ VỊ TRÍ MẶT PHỐ - CĂN GÓC , MẶT TIỀN BỀ THẾ - VIEW SÔNG - MẶT PHỐ Ở SƯỚNG KINH DOANH ĐỈNH CAO - VỈA HÈ 2 BÊN RỘNG - ÔTÔ TRÁNH DỪNG ĐỖ NGÀY ĐÊM - MẶT PHỐ MÀ GIÁ NHƯ TRONG NGÕ CHỈ VỚI NHỈNH 270TR/M2 CHÚT CHÚT XÍU.
- CĂN NHÀ MẶT PHỐ DUY NHẤT CÒN SÓT LẠI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ NHANH TAY , ĐÓN ĐẦU QUY HOẠCH SÔNG TÔ LỊCH , TƯƠNG LAI SÁNG NGỜI , NHÀ 4 TẦNG CŨ CHỦ NHÀ XÁC ĐỊNH BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ CHO KHÁCH HÀNG HỮU DUYÊN , NHÀ DÂN TƯ XÂY KIÊN CỐ VÀ CHẮC CHẮN , KHÁCH MUA VỀ SẴN Ở VÀ KINH DOANH VẪN ĐƯỢC VÀI CHỤC NĂM NỮA.
- Hội tụ đầy đủ các yếu tố dễ thanh khoản nhất của bất động sản, lại nằm trên tuyến phố đã quy hoạch ổn định thì chỉ việc ở và chờ quy hoạch xong Sông Tô Lịch và đi vào vận hành thì nhà mình giá trị sẽ tăng lên X2 là chuyện trong nay , mai...
- Nhà 3.5 tầng cũ, xác định bán đất nên không có gì mô tả về bên trong nhiều , Khách hàng mua về ở luôn hoặc đập đi xây lại thì tùy vào ý của mình.
- Sổ đỏ đẹp - sẵn sàng giao dịch
- Hiện nhà đang được cho thuê kinh doanh để giữ nhà , tầng 1 kinh doanh + 1 phòng ngủ , khách bếp , wc.
- từ tầng 2 trở lên là phòng ngủ + Phòng hờ và sân phơi.
- Trong nhà có chỗ để xe ô tô , xe máy hoặc để ngoài cũng được.
Chưa cập nhật.
Lộ diện một dự án của Sunshine sở hữu địa thế "kề sông, cận đại lộ"Khi Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng được xác lập là "trục xương sống" phát triển mới của Hà Nội, thị trường BĐS đang hướng tới một câu hỏi lớn: đâu sẽ là những toạ độ đón sóng tăng trưởng đầu tiên từ siêu dự án gần 30 tỷ USD này?