Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà riêng

Bán nhà Cấp 4 mặt phố Kim Ngưu. Vỉa hè rộng. 200m. mặt tiền 5m. 45 tỷ có THƯƠNG LƯỢNG

Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Giá 45.000.000.000 đ
Diện tích 200 m2
Mã tin 1743187
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá45.000.000.000 đ
  • Diện tích200 m2
  • Loại tinBán nhà riêng
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnQuận Hai Bà Trưng
  • Đường phốKim Ngưu
  • Mặt tiền5 m
  • Số tầng1 tầng
  • Số phòng4 phòng
  • Số WC2 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Bán nhà Cấp 4 mặt phố Kim Ngưu. Vỉa hè đá bóng. 200m. mặt tiền 5m. 45 tỷ có THƯƠNG LƯỢNG
LÔ GÓC HAI MẶT PHỐ, VỈA HÈ SÂN BÓNG, NGÃ TƯ SẦM UẤT. Ô TÔ ĐỖ CỬA 3 CÁI, KINH DOANH CÁC LOẠI HÌNH. CHỐT MẠNH!!!
Vị trí đẹp nhất phố Kim Ngưu, khu vực giao thoa giữa 2 con phố Minh Khai và Kim Ngưu, gần ngã tư luôn sầm uất và nhộn nhịp. Nhà lô góc, 3 mặt thoáng siêu NẶNG MÔNG. Khách mua về thêm tài chính xây tòa nhà văn phòng hoặc khách sạn kinh doanh thì SIÊU LỢI NHUẬN.
LIÊN HỆ MR LÂM 0868324583 ĐỂ ĐƯỢC XEM NHÀ NGAY
Ngoài ra mình còn rất nhiều các ngôi nhà các phân khúc trong khu vực cần bán. Liên hệ để được tư vấn và xem nhà miễn phí.

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Bán nhà Cấp 4 mặt phố Kim Ngưu. Vỉa hè rộng. 200m. mặt tiền 5m. 45 tỷ có THƯƠNG LƯỢNG". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.