Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà riêng

Cần tiền bán nhà Quận 4 60m2 sử dụng Giá 2 tỷ 300 cho khách mua ở TC thấp

Nguyễn Khoái, Quận 4, Hồ Chí Minh
Giá 2.300.000.000 đ
Diện tích 40 m2
Mã tin 1846922
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá2.300.000.000 đ
  • Diện tích40 m2
  • Loại tinBán nhà riêng
  • Tỉnh thànhHồ Chí Minh
  • Quận huyệnQuận 4
  • Đường phốNguyễn Khoái
  • Mặt tiền4 m
  • Số tầng1 tầng
  • Số phòng3 phòng
  • Số WC2 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Căn nhà tại đường Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4, được rao bán với giá hợp lý và nhiều tiện ích xung quanh. Với diện tích 35m², căn nhà này được thiết kế với kết cấu nhà gồm 1 trệt, 1 lững, 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh, rất phù hợp cho gia đình nhỏ hoặc để kinh doanh.


Vị trí căn nhà nằm gần trường đại học Nguyễn Tất Thành và UBND Quận 4, khu vực này cũng sầm uất và đông đúc, thuận tiện cho việc kinh doanh hoặc di chuyển đến các quận lân cận như Q1, Q3, Q5, Q7, Q8.


Sổ hồng hoàn công của căn nhà này đảm bảo pháp lý và dễ dàng sang tên công chứng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể được hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 80% giá trị của căn nhà.


Nếu bạn quan tâm đến căn nhà này, bạn có thể liên hệ với chủ nhà để biết thêm chi tiết và sắp xếp lịch xem nhà. Giá cả cũng rất hợp lý, vì vậy nếu bạn muốn sở hữu một căn nhà tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, đây là một cơ hội tuyệt vời!
LH: 0909487982

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Cần tiền bán nhà Quận 4 60m2 sử dụng Giá 2 tỷ 300 cho khách mua ở TC thấp". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.