Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn tại đây
- Nằm cách mặt phố Vũ Ngọc Phan 20 m, với 3 mặt thoáng rộng gần 5m, ô tô đỗ được 3 phía.
- Vị trí tốt cho các loại hình kinh doanh như văn phòng, siêu thị mini, làm đẹp … .
- Nhà 5 tầng thang máy rất đẹp trên diện tích 43m2, từ tầng 2 đua ban công rộng thành 60 m2, mặt tiền 5.9m.
- Tầng 1 kinh doanh , tầng 2,3 mỗi tầng có 2 phòng ngủ khép kín, tầng 4 là bếp rộng và vệ sinh, tầng 5 phòng thờ và sân có mái rộng.
- Nhà rất mới và đẹp, kết hợp ở và kinh doanh hoặc cho thuê đều tốt.
- Cách 50m là trường trung học và cây xăng, đường thông Nguyên hồng, Trúc Khê, Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ rất thuận tiện.
- Sổ đỏ chính chủ pháp lý rõ ràng, khu dân cư tốt , đất đẹp, giá 13 tỷ (có bớt)
Để biết thêm chi tiết xin gọi Bác Ngọc số điện thoại 0988899623 (miễn trung gian).
Lộ diện một dự án của Sunshine sở hữu địa thế "kề sông, cận đại lộ"Khi Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng được xác lập là "trục xương sống" phát triển mới của Hà Nội, thị trường BĐS đang hướng tới một câu hỏi lớn: đâu sẽ là những toạ độ đón sóng tăng trưởng đầu tiên từ siêu dự án gần 30 tỷ USD này?