Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Cho thuê cửa hàng, ki ốt

CẦN CHO THUÊ MẶT BẰNG KINH DOANH COFFEE – ĂN UỐNG VIEW CỰC ĐẸP.

TP Bến Tre, Bến Tre
Giá 25.000.000 đ
Diện tích 2000 m2
Mã tin 1736430
Than phiền
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá25.000.000 đ
  • Giá trên m²12,500 đ/m²
  • Diện tích2000 m2
  • Loại tinCho thuê cửa hàng, ki ốt
  • Tỉnh thànhBến Tre
  • Quận huyệnTP Bến Tre
  • Mặt tiền0 m
  • Số tầng0 tầng
  • Số phòng0 phòng
  • Số WC0 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định
Minh bạch thông tin

Tình trạng và độ đầy đủ của tin

Tin đã hết hạn
  • Cập nhật gần nhất: 14:48 02/01/2023
  • Thông tin vị trí: Có ghim bản đồ; chưa xác minh độ chính xác
  • Giá trên m²: 12,500 đ/m²
Mức độ đầy đủ theo các trường hiện có 100%

Chỉ số này dựa trên nội dung người đăng đã nhập. Kho Nhà Đất chưa xác minh danh tính, pháp lý, độ chính xác vị trí hoặc giá thị trường của tin.

Ước tính tài chính

Tính khoản vay mua nhà

Khoản vay
Trả hàng tháng ước tính
Tổng tiền trả ước tính

Kết quả chỉ là ước tính theo phương thức trả đều hàng tháng, chưa gồm phí, bảo hiểm và thay đổi lãi suất.

Hỗ trợ xem nhà

Gửi yêu cầu xem nhà

Đây là yêu cầu hỗ trợ, chưa phải lịch hẹn đã được xác nhận.

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

CẦN CHO THUÊ MẶT BẰNG KINH DOANH COFFEE – ĂN UỐNG VIEW CỰC ĐẸP.
ĐC: 206a, Đường Nguyễn Văn Tư, Phường 7, Thành phố Bến Tre, Bến Tre.

– Diện tích: 2.000 m2.

– Quán nằm vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời cao, khu dân cư đông đúc kinh doanh sầm uất. Diện tích bao rộng và view cực đẹp, thiết kế theo lối sân vườn và cổ kính.

– Do công việc bận bịu quá nên không có thời gian quản lí, cần cho thuê lại hoặc hợp tác phát triển kinh doanh lâu dài. Hiện tại quán đã có 1 lượng khách ổn định vào là kinh doanh ngay, quán mới khai trương tầm 3 tháng thôi, Full đồ đạc.

– Tiện ích xung quanh đầy đủ, gần các công ty, Bách Hóa, các khu vực hành chính, chợ, trường học, …

– Hiện tại quán chỉ bán mỗi thứ 7 và Chủ Nhật, các ngày trong tuần không bán do quá bận nên không quản lý nổi. Doanh thu thứ 7 và Chủ Nhật : mỗi ngày trung bình trên 10 triệu. Khách có thể bán thêm những ngày thường để tăng doanh thu.

– Thời điểm cuối năm nên doanh thu khá tốt, nên thời điểm thuận lợi để kinh doanh phát triển tốt.

– Giá Thuê Lại: 25 triệu.

* LH NGAY: 0785610977 ( Để Biết Thêm Chi Tiết).

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "CẦN CHO THUÊ MẶT BẰNG KINH DOANH COFFEE – ĂN UỐNG VIEW CỰC ĐẸP.". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.