Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Cho thuê cửa hàng, ki ốt

Cần sang nhượng toàn bộ cửa hàng ăn uống ngõ 38 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Giá 139.000.000 đ
Diện tích 50 m2
Mã tin 1324108
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá139.000.000 đ
  • Diện tích50 m2
  • Loại tinCho thuê cửa hàng, ki ốt
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnQuận Tây Hồ
  • Đường phốXuân La
  • Số tầng1 tầng
  • Số phòng1 phòng
  • Số WC1 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Cần sang nhượng toàn bộ cửa hàng ăn uống ngõ 38 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
*** NÓNG HỔI BỎNG TAY ***
- Diện tích: 50m2, có gác xép cho 2,3 người ở lại.
👉 Nằm ở vị trí sầm uất đông đúc nhất cổng Đại Học Nội Vụ...Cực đông sinh viên,dân văn phòng, người qua lại, nhưng vì sức khoẻ không thể kham nổi, con nhỏ nên mình nhượng lại những người có thiện chí và có tâm muốn làm ngành ăn uống. Tiếc lắm luôn, cửa hàng đẹp vuông vắn sạch sẽ, chủ nhà cực kì dễ tính và rất thoải mái.
👉 Cửa hàng vừa sơn sửa mới rất sạch đẹp. Đi đường điện,đường nước, lắp camera, wifi mới lắp và đầy đủ các loại quạt treo tường, quạt trần mọi thứ đều sẵn sàng chỉ việc vào việc bán hàng luôn.
👉 Giá thuê nhà: 18 triệu/tháng
- Giá sang nhượng: 139 triệu ( 5,5 tháng tiền nhà *18 triệu/tháng + 40 triệu đồ)
- Liên hệ: Phương 0932328118 không qua trung gian, không mất thêm bất cứ chi phí ngoài tiền nhà và tiền đồ.
- Có gia lộc cho bạn nào thiện trí

Đầy đủ Nội thất
Quý vị đang xem nội dung tin rao "Cần sang nhượng toàn bộ cửa hàng ăn uống ngõ 38 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.