Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn tại đây
Tôi cần cho thuê Studio rivergate quận 4. Thiết kế Nhà đẹp, yên tĩnh, LH 0909198975.
Do mình không có nhu cầu ở nữa nên cần cho thuê 1 căn studio ở Rivergate Quận 4, Nhà rất đẹp, không gian yên tĩnh, thích hợp làm Airbnb và ở, chi tiết như sau:
* Diện tích: 29m2
* Giá cho thuê hàng tháng: 10tr/ tháng. Bao phí quản lý.
* Vị trí và giao thông đi lại thuận tiện
* Tiện ích nội khu đầy đủ:
- Tiện ích cao cấp: hồ bơi, phòng gym, BBQ
- Siêu thị K-Mark, Vinmart, siêu thị 24/7 Seven Eleven, nhà thuốc, Goute Cafe....- An ninh bảo vệ phục vụ an toàn 24/24
* Tiện ích ngoại khu đầy đủ: Gần chợ, bệnh viện, trường học, Ngân hàng, ....
* Liên hệ thuê: 0909198975, Ms Thảo, xem nhà ngoài giờ hành chính hoặc cuối tuần.
chi tiết: https://alodatviet.com/toi-can-cho-thue-studio-rivergate-quan-4-thiet-ke-nha-dep-yen-tinh-lh-0909198975-j112529.html
Quỹ đầu tư của Oman tham gia thương vụ rót 255 triệu vào VinpearlVOI, đơn vị đầu tư và quản lý tài sản của Cơ quan Đầu tư Oman (OIA) tại Việt Nam, cùng một số nhà đầu tư quốc tế rót vào Vinpearl 255 triệu USD, tương đương khoảng 6.700 tỷ đồng.