Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam

BRGLand – Kiến tạo những dự án đô thị bền vững

Cập nhật: 09/03/2021 08:31

BRGLand – thương hiệu BĐS của Tập đoàn BRG đang hiện thực hóa tâm huyết của Madame Nguyễn Thị Nga, người con ưu tú của Hà Nội, để đóng góp cho thủ đô những dự án điểm nhấn, kiến tạo giá trị đỉnh cao và bền vững, giúp nâng tầm vị thế của Việt Nam với khu vực cũng như trên thế giới.

Tiếng nói từ lịch sử

Khi đóng góp ý kiến về Quy hoạch chung Xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn năm 2050 của Thủ tướng Chính phủ, KTS Trần Ngọc Chính - Chủ tịch Hội Quy hoạch và Phát triển đô thị VN cho rằng, trên thế giới, hầu như các đô thị nổi tiếng đều có dòng sông chảy qua như sông Saint của Paris, sông Thames của London, sông Matxcơva của Matxcơva. Ở châu Á, các TP Seoul có sông Hàn, Bangkok có sông Chao Phraya, Thượng Hải có sông Hoàng Phố... Những con sông nổi tiếng qua các đô thị đó đều gắn liền với lịch sử phát triển đô thị của mình.

Với Việt Nam, sông Hồng đoạn chảy qua Hà Nội là dòng chảy khá đặc biệt và đã gắn liền với lịch sử phát triển của Thủ đô nên cần được phát triển thành trục cảnh quan quan trọng nhất trong bố cục quy hoạch TP. Hà Nội, trong đó khu vực phía Bắc sông Hồng (phía Đông Bắc Hà Nội) có vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển Thủ đô.

"Chúng ta có trách nhiệm khai thác sông Hồng xứng tầm với sự phát triển Thủ đô theo quan điểm xanh – văn hiến – văn minh – hiện đại", KTS Trần Ngọc Chính nhấn mạnh.

Thấu hiểu những giá trị của một Hà Nội nhân văn, hào hoa trong dòng chảy lịch sử, năm 2009, Madame Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Tập đoàn BRG đã tự bỏ kinh phí thuê rất nhiều tư vấn danh tiếng của nước ngoài, phối hợp cùng các nhà quy hoạch hàng đầu Việt Nam để hoàn thiện quy hoạch chi tiết 1/500 hai bên tuyến đường Nhật Tân - Nội Bài trên diện tích khoảng 2.080ha.

Madame Nga chia sẻ: "Điểm đặc biệt của bản quy hoạch mà tôi luôn nhấn mạnh với các đội ngũ chuyên gia thiết kế, đó là vị trí cửa ngõ kết nối Thủ đô Hà Nội với thế giới. Tôi có một mong muốn cháy bỏng rằng, phải làm sao cửa ngõ tuyệt vời này sẽ có một bản quy hoạch xứng tầm, trở thành điểm nhấn ấn tượng của khách quốc tế khi đến Việt Nam và người dân cả nước đến với Hà Nội".

Bản quy hoạch đồ sộ này được xây dựng như một sự tri ân của thế hệ người Việt Nam hôm nay, nhằm hướng tới mục tiêu đưa Hà Nội trở thành một thành phố hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á.

Đô thị thông minh nâng tầm cuộc sống

Tâm huyết của Madame Nguyễn Thị Nga với trục đô thị Nhật Tân – Nội Bài còn được cụ thể hóa bằng cái bắt tay với những đối tác lớn trong thiết kế và xây dựng.

Được thiết kế với ý tưởng "Rồng đón ngọc" do Công ty tư vấn hàng đầu thế giới P&T thực hiện, Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội là điểm nhấn trong quy hoạch hai bên tuyến đường Nhật Tân - Nội Bài. Dự án có tổng mức đầu tư dự kiến 4,2 tỷ USD, do Tập đoàn BRG liên doanh đầu tư xây dựng cùng Sumitomo Corporation (Nhật Bản), tập đoàn hàng đầu thế giới và giàu kinh nghiệm triển khai mô hình thành phố thông minh.

Ưu tiên sự phát triển bền vững của cư dân trong kỷ nguyên mới, Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội được xây dựng là nơi hướng tới tính cộng đồng cao, góp phần nâng tầm tiêu chuẩn sống người Việt với sáu tính năng thông minh gồm: Năng lượng thông minh, Giao thông thông minh, Học tập thông minh, Quản trị thông minh, Kinh tế thông minh và Đời sống thông minh.

BRG Diamond Residence - Biểu tượng phong cách sống mới trong giới tinh hoa

Bắc cầu đến tương lai

Không chỉ xây dựng nên những bản quy hoạch đồ sộ, hay Thành phố Thông minh cho thế hệ tương lai, với tầm nhìn xa, Madame Nga đã phát triển và đưa BRGLand – thương hiệu bất động sản của Tập đoàn BRG theo đuổi hành trình "Kiến tạo giá trị đỉnh cao" khi đưa ra thị trường những dự án đẳng cấp như BRG Diamond Residence, BRG Legend, BRG Grand Plaza và các dự án chất lượng cao như Le Grand Jardin, BerRiver Jardin.

BRGLand đang đi tiên phong để kiến tạo nên những công trình đặc sắc, hội tụ những tiêu chí cao cấp nhất, theo chuẩn quốc tế. BRGLand luôn lựa chọn hợp tác với các đối tác danh tiếng thế giới như Tập đoàn P&T, WOW Architects, Aqua Works trong hạng mục thiết kế kiến trúc, cảnh quan, nội thất cho các dự án.

Đặt chất lượng công trình là cốt lõi và nền tảng cho thành công của dự án, BRGLand lựa chọn các nhà thầu uy tín như Hòa Bình Corporation là đối tác trong thi công công trình. Việc quản lý, vận hành các dự án Bất động sản của Tập đoàn BRG cũng sẽ được đảm bảo bởi những tên tuổi lớn như Savills, nhằm đem tới khách hàng những trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn nhất.

"Những gì BRGLand đang làm được không chỉ là xây nên những ngôi nhà đẹp, hàng loạt căn hộ tiện nghi mà là kiến tạo những giá trị đỉnh cao, giúp nâng tầm tiêu chuẩn sống xanh, sống chất lượng cho cộng đồng, để từ đó kiến tạo nên phong cách sống cho kỷ nguyên mới", Madame Nga nhấn mạnh.

Nguồn: Cafef.vn

TIN CŨ HƠN
CHỦ ĐỀ KHÁC
TIN ĐƯỢC QUAN TÂM