Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam

Động thái mới ở siêu dự án NovaWorld Phan Thiết

Cập nhật: 03/04/2021 16:03

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng đội ngũ phát triển và nhà thầu dự án NovaWorld Phan Thiết vẫn duy trì hoạt động bình thường trên công trường.

Tập đoàn Novaland vừa tổ chức động thổ đường Hòn Giồ nằm trong tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiết, thuộc tỉnh Bình Thuận . Đây là tuyến đường trục chính của dự án, có lộ giới 27m và dài 2,8km.

Cùng với việc động thổ tuyến đường, một loạt tiện ích tại NovaWorld Phan Thiết cũng đang được phát triển như khu nhà mẫu, công viên bãi biển, sân golf ... Những tiện ích này dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 7/2020, tùy theo tiến độ.

Mặc dù đang chịu ảnh hưởng chung bởi dịch Covid-19 nhưng đội ngũ phát triển dự án cùng các nhà thầu vẫn duy trì hoạt động bình thường tại công trường nhưng cũng tuân thủ đầy đủ các điều kiện đảm bảo về phòng, chống dịch, nhằm đạt mục tiêu tiến độ đề ra.

Nhà thầu tập kết máy móc thi công tuyến đường trục xuyên dự án

Được khởi công vào quý 2/2019, NovaWorld Phan Thiết là một trong những siêu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất cả nước, với tổng diện tích gần 1.000ha, trải dài 7km đường biển tại phường Tiến Thành, thành phố Phan Thiết.

NovaWorld Phan Thiết có danh mục sản phẩm đa dạng như nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Dự án cũng phát triển nhiều tiện ích đẳng cấp như trung tâm phức hợp thể dục thể thao đa năng, cụm sân golf 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế, sân vận động, nhà hát Arena 10.000 chỗ ngồi, công viên chủ đề 25ha, trung tâm hội nghị và trung tâm thương mại.

NovaWorld Phan Thiết là một trong những dự án trọng điểm của Novaland trong chiến lược mở rộng đầu tư sang lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại những địa điểm tiềm năng, trong đó có Cam Ranh - Khánh Hoà, Hồ Tràm - Bà Rịa Vũng Tàu.

Trong chiến lược này, Phan Thiết là thị trường trọng điểm của Novaland, với hai dự án là NovaWorld Phan Thiết và NovaHills Mũi Né.

Trong khi thị trường bất động sản gần như ngưng trệ do dịch Covid-19, Novaland mới đây đã nhận tiếp khoản giải ngân lần hai trị giá 101 triệu USD từ khoản vay hợp vốn quốc tế có tổng trị giá 250 triệu USD.

Theo Cafef.vn

 

TIN CŨ HƠN
CHỦ ĐỀ KHÁC
TIN ĐƯỢC QUAN TÂM