Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam

Quỹ đầu tư S.A.M rót vốn đầu tư vào 5 dự án của Tập đoàn LDG Group

Cập nhật: 17/09/2020 15:23

Sáng ngày 17/9, Công ty CP Đầu tư LDG đã tổ chức sự kiện công bố 5 dự án chiến lược nổi bật triển khai trong năm 2020 và ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với công ty quản lý quỹ đầu tư S.A.M.

Các dự án chiến lược nổi bật của LDG Group trong năm 2020 bao gồm 2 dự án khu căn hộ với tổng số lượng gần 4.000 căn hộ cao cấp và 3 khu phức hợp dịch vụ giải trí đa chức năng trải dài ở 3 miền đất nước với tổng quỹ đất lên đến gần 1.000ha.

Trong đó, Khu căn hộ LDG Sky tại cửa ngõ Đông Sài Gòn với 1.724 sản phẩm, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 3.400 tỷ đồng. khu căn hộ cao cấp LDG River tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 13, quận Thủ Đức và giáp sông Sài Gòn, có khoảng 1.453 sản phẩm. Đây là dự án được kỳ vọng sẽ mang về doanh thu lớn cho LDG Group trong năm 2020 và 2021.

Ông Nguyễn Minh Khang, TGĐ LDG Group ký kết hợp tác toàn diện cũng quỹ đầu tư S.A.M

Đặc biệt, ba khu phức hợp dịch vụ giải trí đa chức năng là LDG Grand tại Quảng Ninh, Đà Nẵng và Bà Rịa Vũng Tàu với tổng giá trị đầu tư hơn 53.000 tỷ đồng. Cũng trong dịp này, LDG Group đã chính thức bắt tay ký kết với tập đoàn quản lý quỹ đầu tư S.A.M. Thông qua việc hợp tác chiến lược toàn diện này, S.A.M sẽ hỗ trợ LDG Group tiếp cận các tập đoàn tài chính trong và ngoài nước, quảng bá thương hiệu và hợp tác tài chính để phát triển các dự án mà LDG Group đầu tư trong thời gian sắp tới.

Ông Nguyễn Minh Khang, Tổng Giám đốc LDG Group chia sẻ: “Trong vòng 5 năm tới, chúng tôi sẽ tập trung đầu tư phát triển các dự án có quy mô lớn ở khắp các vùng miền của cả nước. Trong đó, 3 đại dự án LDG Grand sẽ là điểm nhấn nổi bật mang về doanh thu và lợi nhuận lớn. Do đó, việc ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với tập đoàn quản lý quỹ đầu tư S.A.M sẽ giúp LDG Group có thêm tiềm lực tài chính thông qua việc hợp tác đầu tư với hàng loạt các quỹ tài chính trong và ngoài nước để phát triển các dự án do chúng tôi đầu tư”.

Được biết, LDG Group là tập đoàn đầu tư bất động sản với hàng loạt phân khúc căn hộ, đô thị thông minh, căn hộ cao cấp, khu phức hợp dịch vụ giải trí, đô thị thương mại và nhiều dự án bất động sản quy mô lớn khác. Còn S.A.M là tập đoàn quản lý quỹ đầu tư tập trung vào thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chứng khoán và bất động sản. Từ năm 2007, các quỹ đầu tư do SAM quản lý đã đầu tư khoảng 350 triệu USD vào hơn 70 công ty và dự án tại Việt Nam. 

Theo ThanhnienViet

TIN CŨ HƠN
CHỦ ĐỀ KHÁC
TIN ĐƯỢC QUAN TÂM