Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam

The River - Lựa chọn “tổ ấm” của siêu mẫu Trang Lạ

Cập nhật: 13/07/2020 11:42

Một sáng mùa hè, siêu mẫu Trang Lạ cùng phu quân - doanh nhân, bác sĩ Trần Tiễn Chánh và con gái Helene 10 tháng tuổi đến tham quan khu căn hộ mẫu The River Thu Thiem - một trong số ít các dự án có vị trí đắc địa ven sông Sài Gòn. Họ đã quyết định mua một căn penthouse của The River ngay từ khi dự án này vừa nhận được giấy phép mở bán từ cơ quan chức năng.

Là người mẫu nổi tiếng trên sàn diễn, vài năm gần đây, Trang Lạ còn là một tên tuổi “đáng gờm” trong giới đầu tư bất động sản khi cùng lúc sở hữu nhiều bất động sản cao cấp mà một trong số đó đã được giới thiệu trên báo Mỹ. Tỏ ra bình thản khi kể về công việc người mẫu trước kia, nhưng siêu mẫu lại say sưa và đặc biệt sắc sảo bàn về quy hoạch đô thị, vị trí các dự án, thiết kế và tiềm năng của các dự án bất động sản. 

Khi chọn một bất động sản để đầu tư, vợ chồng siêu mẫu Trang Lạ lưu ý trước hết vào vị trí. “Chúng tôi không quan tâm nhiều đến giá, bởi vị trí đẹp sẽ nâng cao giá trị của bất động sản theo thời gian”, Trang Lạ cho biết. 

Với The River, điều khiến siêu mẫu hài lòng nhất là vị trí của dự án trong tổng thể quy hoạch khu đất Thủ Thiêm. “Đây là thời điểm thích hợp nhất để chọn một căn hộ có vị trí đẹp tại Thủ Thiêm. Với quy hoạch đồng bộ, đường sá thông thoáng, lại gần khu trung tâm thành phố, Thủ Thiêm sẽ sớm trở nên hiện đại và đắt đỏ. Tôi không chắc sau này có thể tìm được căn hộ có vị trí tương tự, đặc biệt với mức giá này”, siêu mẫu nhận định.

The River mà vợ chồng Trang Lạ lựa chọn là một trong số những dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm trên vành đai một khu Thủ Thiêm, ôm trọn một khúc sông Sài Gòn. Thiết kế thông minh của The River giúp cư dân ở đây sở hữu tầm nhìn thoáng đãng, tràn ngập sinh thái  nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư, an ninh cho từng khu. 

Bằng sự nhạy bén trong việc đầu tư bất động sản cao cấp, Trang Lạ và chồng nhận ra đây là một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất tại Thủ Thiêm. Sức hút của khu dân cư Thủ Thiêm là ở vị trí đối với các khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM (quận 1 - quận 4, quận 7 và quận Bình Thạnh) qua sông Sài Gòn. Con sông Sài Gòn trở thành chiếc máy điều hòa không khí giúp khí hậu khu Thủ Thiêm trở nên mát mẻ với nền nhiệt thấp hơn hẵn so với các khu vực khác của thành phố. Bên cạnh đó, thừa hưởng hạ tầng sẵn có của các khu trung tâm hiện hữu, diện tích Thủ Thiêm đủ lớn để quy hoạch một khu đô thị hoàn toàn mới với các tiêu chí khắt khe về môi trường, cảnh quan đô thị.


 Thiết kế thông minh của The River giúp cư dân ở đây sở hữu tầm nhìn thoáng đãng, tràn ngập
sinh thái nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư, an ninh cho từng khu

Ngoài yếu tố vị trí đặc biệt hiếm có dự án nào có được, thiết kế là điều cặp vợ chồng nổi tiếng này đặc biệt quan tâm. “Chúng tôi ưa thích sự trang nhã và khiêm nhường. Điều đó không chỉ đến từ chất liệu mà nhà thiết kế lựa chọn, mà còn từ gout thẩm mỹ của chủ đầu tư và các nhà tư vấn, thiết kế, kiến trúc và hoàn thiện căn hộ. Đôi khi có các dự án chúng tôi tham quan, họ dùng nguyên vật liệu cao cấp từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới, nhưng sự màu mè phô trương của thiết kế khiến chúng tôi ái ngại”, doanh nhân, bác sĩ Trần Tiễn Chánh - người từng sở hữu một số bất động sản cao cấp ở Pháp và Indonesia chia sẻ. 

“Trước kia chúng tôi từng ở một vài căn hộ cao cấp khác tại TP.HCM, nhưng mối liên kết giữa các cư dân tương đối lỏng lẻo. Những điều tôi đặc biệt yêu thích đều có ở City Garden và hiện giờ là The River, thậm chí ở mức tốt hơn. Thiết kế tinh tế, trang nhã, cùng với không gian riêng tư, quy mô số căn hộ vừa phải, có lẽ sẽ thích hợp với gia đình chúng tôi”, Trang Lạ nói thêm.


The River Thu Thiem là một trong số ít các dự án có vị trí đắc địa ven sông Sài Gòn

Lựa chọn The River của gia đình Trang Lạ còn đến từ niềm tin với nhà phát triển dự án Refico - cũng là nhà phát triển dự án nơi gia đình cô đang sinh sống – Khu dân cư City Garden. City Garden là dự án bất động sản đầu tiên siêu mẫu đầu tư. Năm 2013, khi đi qua đường Ngô Tất Tố (TP.HCM), Trang Lạ thấy ấn tượng với các thiết kế mềm mại, khác biệt của City Garden so với các dự án “vuông thành sắc cạnh" hiện có tại TP.HCM và cô quyết định mua căn hộ tại City Garden ngay sau đó. Hiện tại gia đình Trang Lạ vẫn sống tại đây và gần như hài lòng về tất cả. 

Được biết, vợ chồng siêu mẫu đã đầu tư bất động sản tại nhiều nơi như Pháp, Bali (Indonesia) và Việt Nam. Riêng Việt Nam, bất động sản được Trang Lạ chọn như một giải pháp giữ tài sản an toàn. Chồng cô là bác sĩ thành công đồng thời là doanh nhân có tầm nhìn sâu sắc và quyết định táo bạo trong kinh doanh khi lần lượt đã bán đi các công ty dược phẩm của mình sau hơn 10 năm gầy dựng để chuyển hướng sang bất động sản. Không tiết lộ số tiền thu về, nhưng doanh nhân Việt Kiều Pháp cho biết ông dư sức để đầu tư bất động sản tại các vị trí tốt nhất ở Pháp, Indonesia và Việt Nam. 

Theo ThanhnienViet

TIN CŨ HƠN
CHỦ ĐỀ KHÁC
TIN ĐƯỢC QUAN TÂM