Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn tại đây
+ Phố Đào Tấn, Quận Ba Đình, kết nối các phố Linh Lang, Liễu Giai, Văn Cao... Điểm nhấn đẹp nhất quận Ba Đình... Tiện ích đầy đủ xứng tầm TTTM Lotte, Vincom, Đại sứ quán Nhật. Vài bước hóng gió Hồ Tây.
+ Nhà biệt thự 4 thoáng sân vườn tiểu cảnh lung linh.
+ Quá tuyệt để ở trong một không gian thư thái để tái tạo năng lượng. Mặt khác với vị trí đắc địa để xây dựng apartment cho người Nhật Hàn thuê với độ ổn định và nguồn thu tốt.
+ Diện tích 250m2 x 4 tầng, mặt tiền 12m.
+ Sổ đỏ đẹp chính chủ.
+ Giá 22 tỷ. (Có thương lượng).
-------------------------------------
+ Liên hệ: Mr Quang Trung 0905597409.
Hỗ trợ mua và xem nhà hoàn toàn miễn phí. Đàm phán trực tiếp với chủ nhà.
Trân trọng cảm ơn!
Chưa cập nhật.
Nằm giữa “Tam giác du lịch - giải trí - dịch vụ” của Vinhomes Ocean Park 3, trong lòng đô thị ở tốt nhất thế giới Ocean City, phân khu Phố Biển mở ra một chốn sống nghỉ dưỡng đỉnh cao cùng cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn.