Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà mặt phố

Bán nhà Mặt Hồ Ba Mẫu 45m2, 4 tầng, Vỉa hè – Gara Ô tô – Kinh Doanh giá 14,x tỷ

Hồ Ba Mẫu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giá 14.700.000.000 đ
Diện tích 45 m2
Mã tin 1958521
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá14.700.000.000 đ
  • Diện tích45 m2
  • Loại tinBán nhà mặt phố
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnQuận Đống Đa
  • Đường phốHồ Ba Mẫu
  • Mặt tiền4 m
  • Số tầng4 tầng
  • Số phòng3 phòng
  • Số WC3 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

MẶT HỒ BA MẪU - GARA Ô TÔ - VỈA HÈ - KINH DOANH, AN SINH CỰC ĐỈNH!!!
Mô tả:
- Nhà thuộc khu vực cực hiếm nhà bán, đoạn đẹp nhất Hồ Ba Mẫu, trước nhà oto tránh, dừng đỗ thoải mái.
- Diên tích 45m2, 4 tầng, mặt tiền 3,8m
- Nhà xây dựng 4 tầng kết cấu chắc chắn, lợi thế kinh doanh cực đỉnh vì có vỉa hè rộng rãi, an ninh và tiện ích ngập tràn xung quanh.
- Khu vực an ninh tốt, dân trí cao
- Còn gì hơn với việc sau 1 ngày làm việc vất vả ngồi lại với gia đình mình để hưởng thụ không khí trong lành với view Hồ trên cả tuyệt vời!!
Thiết kế
- Tầng 1: Gara Oto + Kinh doanh + Vệ Sinh.
- Tầng 2: Khách + Bếp + Vệ Sinh + Thờ.
- Tầng 3: Phòng Ngủ Master(có thể chia 2 ngủ) + Vệ Sinh.
- Tầng 4: Phòng Ngủ Master + Sân Phơi.
Sổ đỏ, sẵn sàng giao dịch.
+ giá 14,7 tỷ

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Bán nhà Mặt Hồ Ba Mẫu 45m2, 4 tầng, Vỉa hè – Gara Ô tô – Kinh Doanh giá 14,x tỷ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.