Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam

Hạnh phúc chẳng ở đâu xa, ngay trong chính ngôi nhà của mình

Cập nhật: 26/11/2020 08:55

Nhà triết học Hy Lạp cổ đại Aristotle từng nói: “Hạnh phúc là đích đến cuối cùng mà con người mong muốn”. Trên thế giới có nhiều triết lý nổi tiếng về hạnh phúc nhưng tựu chung đều là tìm về cuộc sống bình yên và trải nghiệm hài lòng với hiện tại.

Ngôi nhà hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc

Theo Jeff Sachs - giáo sư Đại học Columbia, đồng sáng lập Báo cáo Hạnh phúc Thế giới thì “Hạnh phúc là trạng thái thỏa mãn với cuộc sống, về cơ bản đó không phải là một thước đo rằng ai đó cười lớn hay mỉm cười ngày hôm qua, mà là cách họ cảm nhận về cuộc sống của mình”. 

Trong cuộc đời, đôi khi chúng ta cứ mải mê tìm kiếm hạnh phúc xa xôi mà không biết rằng hạnh phúc ngay bên cạnh mình, ngay trong chính ngôi nhà mình đang sống và làm việc. Viện nghiên cứu về Hạnh phúc khảo sát hơn 13.000 người ở nhiều quốc gia cho thấy 73% những người cảm thấy hạnh phúc ngay chính trong ngôi nhà của mình cũng sẽ hạnh phúc trong cuộc sống.

Tại ngôi nhà Bcons, triết lý hạnh phúc chính là kim chỉ nam cho mọi hành động. Triết lý này xuất phát từ phương châm “Khác biệt ở chữ Tín” trong slogan của Bcons, luôn giữ vững uy tín bằng cách tạo ra nhiều giá trị trong mọi mối quan hệ. Và sứ mệnh “mang đến mọi người cuộc sống hạnh phúc hơn” cũng chính là một phần minh chứng cho chữ tín của Bcons. Sứ mệnh này được cụ thể hóa trong văn hóa của công ty, trong kiến tạo sản phẩm, xây dựng cư dân và cộng đồng hạnh phúc. 

Bcons luôn tạo lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, là mái nhà chung để mỗi thành viên đều an tâm làm việc cũng như phát huy năng lực và phát triển sự nghiệp. Bcons quan niệm làm việc với tinh thần vui vẻ, hạnh phúc chính là nền tảng để thành công. 

Với khách hàng và đối tác, Bcons luôn mong muốn mang đến những giải pháp tiên tiến cùng giá trị tối ưu nhất trong tất cả các lĩnh vực hoạt động từ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, bất động sản cho đến cho thuê văn phòng và khách sạn.

Ngoài hoạt động kinh doanh, Bcons thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện, tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng và nỗ lực đóng góp cho xã hội, từ đó lan tỏa giá trị nhân văn đến toàn thể nhân viên cũng như thực hiện sứ mệnh của công ty.

Lan tỏa hạnh phúc đến từng tổ ấm

Trong lĩnh vực bất động sản nói riêng, các dự án của Bcons đều được kiến tạo bằng tâm huyết. Với những công trình chất lượng cao, Bcons mong muốn mỗi cư dân đều có thể cảm thấy hạnh phúc, tự hào về “tổ ấm” của mình. Bcons đáp ứng nhu cầu ở thực “cấp bách” hiện nay của đại đa số người trẻ, gia đình trẻ đang mong ước sở hữu ngôi nhà đầu tiên trong đời. Có thể nói, các dự án của Bcons góp phần hình thành nên cộng đồng văn minh, tri thức và nâng cao chất lượng sống cho người dân. Mỗi dự án của Bcons đều có không gian sinh hoạt chung để các cư dân vui chơi và giao lưu cùng nhau. Mỗi căn hộ đều có nhiều không gian mở nhiều tương tác cho các thành viên trong gia đình để gắn kết tình yêu thương.

Đó cũng chính là những không gian sống được thiết kế khoa học nhằm mang đến cho cư dân nguồn năng lượng tích cực, tinh thần hăng say làm việc để thành công trong sự nghiệp. Bcons đặc biệt chú trọng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của các dự án, hướng đến sự hài hòa trong tổng thể thiết kế xây dựng. Với từng chi tiết được thiết kế thông minh và vật liệu sử dụng được lựa chọn khắt khe, các dự án Bcons không chỉ đơn thuần là nơi cư trú an toàn, tiện nghi mà còn là một không gian tinh tế, hiện đại và tiện lợi khi sử dụng. 

Bcons kiến tạo tổ ấm hạnh phúc cho cư dân

Trong những năm qua, các dự án của Bcons đã được khách hàng nồng nhiệt đón nhận như Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Green View, Bcons Bee,... Với tiềm lực về ứng dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng cùng với sự tiếp sức của đối tác chiến lược, Bcons đã thành công khi đưa ra thị trường các dự án khu căn hộ ở tầm trung “chất lượng thật, giá trị thật”, đặc biệt phù hợp với ngân sách và nhu cầu ở thực tế của khách hàng.

“Có một truyền thuyết kể về cậu bé khao khát hạnh phúc, với một trái tim dũng cảm cậu can đảm bước vào rừng sâu, đi mãi để tìm được loại cỏ bốn lá - một loại cỏ sẽ mang lại nụ cười hạnh phúc mãi mãi,…” Viết tiếp câu chuyện truyền thuyết hạnh phúc thời hiện đại, Bcons đang từng bước hiện thực hóa giấc mơ “an cư” của nhiều người dân. Điều này cũng chính là tâm huyết kiến tạo những tổ ấm đích thực, nơi mỗi cư dân đều có thể tận hưởng từng phút giây hạnh phúc hay sum vầy trong ngôi nhà ấm áp, rộn rã tiếng cười trẻ thơ.

Theo ThanhnienViet

TIN CŨ HƠN
CHỦ ĐỀ KHÁC
TIN ĐƯỢC QUAN TÂM