Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam

Đâu là kênh cất trữ tài sản an toàn, đầu tư sinh lời cuối năm 2020?

Cập nhật: 28/11/2020 09:27

Thực tế từ lâu, bất động sản (BĐS) nhà ở không chỉ là một nơi để an cư và lạc nghiệp, mà còn là kênh “cất trữ tài sản”. Bởi nó mang lại giá trị gia tăng bền vững theo thời gian và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt là trong bối cảnh các kênh đầu tư khác liên tục biến động mạnh trong thời gian qua. Đâu là kênh cất trữ tài sản bền vững?


Bất động sản được xem là kênh “cất trữ tài sản” an toàn

Năm 2020 được xem là mốc thời gian “đầy biến động”, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư. Hầu hết các kênh đầu tư như vàng, ngoại tệ lên xuống thất thường, khó đoán định; Lãi suất ngân hàng giảm làm cho tiền gửi tiết kiệm có hiệu suất sinh lời suy giảm, không hấp dẫn; cổ phần, cổ phiếu và chứng khoán tiềm ẩn nhiều rủi ro,…

Không những chịu tác động và ảnh hưởng trong ngắn hạn, dịch bệnh còn khiến cho việc tái đầu tư vào các kênh này của các nhà đầu tư gặp nhiều khó khăn khi thị trường lên xuống thất thường. Tâm lý lo sợ khiến không ít nhà đầu tư rút vốn tìm kênh đầu tư mới trú ẩn an toàn. Trong bối cảnh đó, bất động sản (BĐS) trở thành tâm điểm khi không chỉ cung cấp những sản phẩm dành để an cư, đây còn là kênh đầu tư lý tưởng bất chấp diễn biến của thị trường. Đặc biệt đối với thị trường Việt Nam, BĐS còn là “của để dành” cho thế hệ tương lai.

Tác động tiêu cực của dịch Covid-19 chỉ là ngắn hạn, còn về lâu dài BĐS vẫn luôn là kênh đầu tư tiềm năng mang lại lợi nhuận ổn định. Nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn xa bắt đáy đều thu về lợi nhuận lớn. Chính vì vậy dù dịch bệnh đang ảnh hưởng đến nhiều ngành kinh tế, nhưng vẫn có làn sóng các nhà đầu tư âm thầm săn nhà đất giữ tiền, chờ thời cơ tăng giá. 

Thời điểm cuối năm 2020 được coi là cơ hội hiếm có để khách hàng dễ dàng sở hữu bất động sản nhất. Nếu bỏ qua cơ hội lần này thì đầu tư trong những năm tới sẽ rất khó khăn vì mức giá đã tăng lên gấp nhiều lần.

Gia tăng giá trị trong tương lai cùng Garden Riverside


Phối cảnh tổng thể dự án Garden Riverside

Garden Riverside tọa lạc ngay trên tuyến đường huyết mạch DT818 thuộc Thị Trấn Thủ Thừa, Huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Đây là vị trí được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến nhờ có không khí trong lành, được bao quanh các con sông lớn nhỏ xung quanh. Đến nay, Garden Riverside được xem là một trong những dự án gây ấn tượng mạnh bậc nhất Long An bởi thời điểm ra mắt trúng điểm rơi phục hồi của thị trường sau mùa dịch và sắp được triển khai mở bán trong tháng 12/2020 với những chính sách bán hàng hấp dẫn. Dự án đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng không chỉ là người dân địa phương mà còn cả giới đầu tư từ TP.HCM đổ về. 

Garden Riverside là dự án hiếm hoi có cơ sở pháp lý rõ ràng, càng củng cố niềm tin của khách hàng khi đã có quy hoạch chi tiết 1/500, giấy phép xây dựng, hoàn thiện tiền sử dụng đất và sổ riêng từng nền. Chủ đầu tư thực hiện bài bản và chuẩn mực các quy định pháp luật như một sự cam kết song hành và đảm bảo lợi ích lâu dài cho khách hàng. 

Garden Riverside còn chinh phục nhà đầu tư, khách ở nhờ mức giá tốt cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Chỉ với mức thanh toán từ 20% tương đương với 290 triệu là khách hàng đã có thể sở hữu đất nền tại dự án siêu phẩm này. Ngoài ra, ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị hợp đồng trong tối đa 20 năm. 

Có thể nói rằng, trong hoàn cảnh thị trường không có quá nhiều kênh đầu tư an toàn, tiềm năng thì các sản phẩm BĐS tại Garden Riverside – Đô thị sinh thái bên sông, cửa ngõ Tây Sài Gòn là lựa chọn phù hợp phục vụ cho mục đích đầu tư lâu dài, cất giữ tài sản hay đem về dòng tiền ổn định cho khách hàng. Đặc biệt, giá nhà đất tại Long An hiện tại đang được giới chuyên gia đánh giá là khá rẻ so với thị trường khu Đông, giá chưa tăng cao, đây là thời điểm rất lý tưởng để chọn mua. 

TIN CŨ HƠN
CHỦ ĐỀ KHÁC
TIN ĐƯỢC QUAN TÂM