Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam

L’MAK chỉ định JLL là đơn vị cho thuê độc quyền quản lý L’MAK Tower

Cập nhật: 07/12/2020 11:00

Sáng 5/12, Công ty Cổ phần Đầu tư L’MAK đã chính thức ký kết cùng Công ty TNHH JLL Việt Nam nhằm bổ nhiệm JLL là đơn vị tư vấn và cho thuê độc quyền cho dự án L’MAK Tower.

Nằm trên con đường Nguyễn Cửu Vân, quận Bình Thạnh, dọc theo trục đường chính đi vào trung tâm thành phố, với chiều cao 17 tầng nổi và 2 tầng hầm, L’MAK Tower sẽ cung cấp khoảng 6.500m2 sàn văn phòng cho thị trường TP.HCM. Kiến trúc tòa nhà mang hơi thở hiện đại với trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Đức với hệ thống quản lý của đơn vị quản lý Esta Property Management. 

L’MAK Tower hướng đến tiêu chuẩn văn phòng hạng B+ với giá thuê từ 20USD++ mỗi mét vuông một tháng, một mức giá cạnh tranh so với khu vực trung tâm nhưng cách quận 1 chỉ vài phút di chuyển. Với vị trí kế cận khu trung tâm, lại cạnh tranh về giá, L’MAK Tower có thể đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp muốn tái cấu trúc lại chi phí thuê văn phòng đồng thời vẫn duy trì không gian làm việc chất lượng cao.


Phối cảnh dự án L’MAK Tower

Ông Nguyễn Hoàng Nam, Giám đốc Điều hành L’MAK phát biểu, sự hợp tác với JLL là cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển bất động sản thương mại của tập đoàn. Đến năm 2022, chúng tôi kỳ vọng sẽ ra mắt gần 10 tòa nhà mang thương hiệu L’MAK với tổng diện tích hơn 40,000 mét vuông sàn văn phòng. 

“Trước đây, khu trung tâm TP.HCM luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các Doanh nghiệp khi đặt trụ sở hoặc văn phòng công ty. Tuy nhiên đại dịch Covid-19 đã thay đổi cách thức doanh nghiệp chọn lựa mặt bằng thuê. Trong năm 2020 và dự kiến cả năm 2021, do tác động của dịch bệnh, khách thuê văn phòng có xu hướng cắt ngân sách mở rộng công ty, giảm ngân sách hoàn thiện mặt bằng đồng thời dịch chuyển ra ngoài khu trung tâm hoặc vẫn duy trì văn phòng giao dịch ở trung tâm như nhưng mở văn phòng nhánh cận trung tâm”.

Ông Paul Fisher, Tổng giám đốc JLL Việt Nam chia sẻ, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ cho thuê độc quyền cho L’MAK Tower. Hiện tại, tỷ lệ lấp đầy văn phòng trên toàn thành phố cao hơn 93%. Do đó, khách thuê gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm tòa nhà văn phòng boutique chất lượng tốt như L’MAK Tower. Chúng tôi mong muốn sẽ xây dựng mối quan hệ lâu dài và thành công với nhà phát triển, và đạt được tỷ lệ lấp đầy tốt trước khi dự án đi vào hoạt động. 

L’MAK có hơn nửa thập niên hoạt động trong ngành tư vấn đầu tư bất động sản thương mại gồm: Văn phòng, căn hộ, khách sạn tại TP.HCM. Với bề dày kinh nghiệm phát triển bất động sản, L’MAK tiên phong thực hiện Tư vấn đầu tư và Phát triển Bất động sản thương mại tại Việt Nam, với việc xây dựng chuỗi quy trình khép kín: Tìm kiếm quỹ đất phù hợp - Thiết kế - Xây dựng & Giám sát - Bán hàng - Quản lý vận hành. Song song với việc đang triển khai nhiều dự án tại nhiều khu vực trên địa bàn TP.HCM để sẵn sàng ra mắt trong năm 2021. 

Dự án tòa nhà văn phòng L’MAK Tower dự kiến sẽ chính thức đưa vào sử dụng vào Quý 2/2021.

Theo ThanhnienViet.

TIN CŨ HƠN
CHỦ ĐỀ KHÁC
TIN ĐƯỢC QUAN TÂM