Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam

Bốn vòng bảo vệ tại khu đô thị Zeigeist của chủ đầu tư Hàn Quốc

Cập nhật: 24/12/2020 10:11

Một trong những tiêu chuẩn hàng đầu của các khu đô thị cao cấp là tính an toàn và riêng tư. Dự án Zeigeist của Hàn Quốc tại Nhà Bè TP.HCM đáp ứng được điền này với bốn vòng bảo vệ nhưng vẫn tạo cảm giác "mở" phóng khoáng và mang tính kết nối cộng đồng cao.

Siêu đô thị thông minh, đáng sống nhất khu Nam

Theo các chuyên gia bất động sản, xây dựng thành công một siêu đô thị thông minh và đáng sống là thách thức của không chỉ các công ty mà cả của nhiều quốc gia. Theo đó, tiêu chuẩn để một đô thị thông minh, đáng sống bao gồm 9 yếu tố: Thứ nhất là vị trí chiến lược; thứ hai là kết nối vùng; thứ ba là phân khu và phân kỳ; thứ tư là đa dạng sản phẩm; thứ năm là hệ sinh thái; thứ sáu là tiện ích; thứ bảy là môi trường xanh; thứ tám là tầm nhìn phát triển bền vững và thứ chín là gắn kết cộng đồng.

Bên cạnh Eco Park ở miền Bắc và Phú Mỹ Hưng ở miền Nam thì khu đô thị Zeigeist thuộc đầu tư của VGSI - công ty thành viên thuộc Tập đoàn GS E&C (Hàn Quốc) là một dự án bất động sản tiêu biểu, đáp ứng được cả 9 tiêu chí trên. 

Siêu đô thị Zeigeist nằm trên khu đất rộng gần 350ha

Siêu đô thị Zeigeist nằm trên khu đất rộng gần 350ha

Nằm trên khu đất rộng gần 350ha, ở vị trí đắc địa nhất khu Nam, tiếp nối với đường Nguyễn Hữu Thọ - Nhà Bè, siêu đô thị Zeigeist có lợi thế về địa điểm, thuận tiện kết nối với trung tâm và các khu vực lân cận. Đặc biệt, với nền đất cao, sạch, có dòng chảy tự nhiên, môi trường thiên nhiên trong xanh sẵn có là điều kiện để xây dựng một môi trường sống xanh, chốn nghỉ ngơi lý tưởng cho mọi cư dân.  
Khu đô thị Zeigeist mang tầm nhìn 10 năm, hướng đến phát triển bền vững cả về cơ sở hạ tầng và tiện ích ích nội khu. Nhà đầu tư và khách mua sử dụng có nhiều lựa chọn với đa dạng sản phẩm từ căn hộ chung cư, nhà phố, nhà phố thương mại tới các loại biệt thự sang trọng, phù hợp với nhiều phân khúc cư dân. 

Với môi trường thiên nhiên trong xanh, Zeigeist sẽ trở thành chốn nghỉ ngơi lý tưởng cho mọi cư dân

Với môi trường thiên nhiên trong xanh, Zeigeist sẽ trở thành chốn nghỉ ngơi lý tưởng cho mọi cư dân

Tiện ích là yếu tố mà các nhà đầu tư cực kì quan tâm. Zeigeist mang hơi thở của thời đại - đúng như tên gọi của khu đô thị này, với các tiện ích và mảng xanh thiên nhiên chiếm tới 70% diện tích. Toàn bộ các nhu cầu về đời sống như bệnh viện, trường học, khu thương mại, tài chính ngân hàng, thể thao... đều được phân bổ hài hoà tại phần lõi của đô thị.  

Bốn vòng bảo vệ - đủ riêng tư nhưng vẫn gắn kết cộng đồng

Zeit River County 1 (phân khu 1.1) có quy mô 17,6 ha 

 

Zeit River County 1 (phân khu 1.1) có quy mô 17,6 ha 

Một trong các điểm nổi bật của Zeigeist là thiết kể mở phóng khoáng, thân thiện với môi trường nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư cho toàn bộ cư dân. Hiện tại, phân khu đầu tiên là Zeit River County 1 (phân khu 1.1) có quy mô 17,6 ha sẽ bàn giao vào năm 2022, được chủ đầu tư bố trí đến bốn “hàng rào” bảo vệ cho cư dân, tăng tiện nghi và an toàn:

  • Vòng 1: Các lớp cổng an ninh, camera an ninh, đội bảo vệ túc trực 
  • Vòng 2: Các mảng xanh dày đặc bao quanh các phân khu nhà ở, cung cấp không khí tự nhiên, môi trường trong lành cho các hoạt động sống của cư dân
  • Vòng 3: Ngay tại chính ngôi nhà, lựa chọn vật liệu thân thiện, kiến trúc không gian mở đón gió, đón nắng giúp tạo cảm giác gần gũi với mội trường xung quanh nhưng vẫn đảm bảo không giao riêng tư cho gia chủ. 
  • Vòng 4: Kết nối hạ tầng phân khu với khu vực, kết nối liên tỉnh, rút ngắn thời gian di chuyển để cư dân tăng thời gian chăm sóc cuộc sống cá nhân, cuộc sống gia đình. 


Zeit River County 1 được bố trí đến bốn “hàng rào” bảo vệ cho cư dân, tăng tiện nghi và an toàn 

Zeit River County 1 được bố trí đến bốn “hàng rào” bảo vệ cho cư dân, tăng tiện nghi và an toàn 

Một đô thị đáng sống không chỉ là nơi để ngủ, nghỉ mà còn là nơi cư dân dành nhiều thời gian tương tác, làm việc, học tập, sinh hoạt. Chính vì thế, thiết kế bốn vòng bảo vệ của Zeigeist nói chung và phân khu 1.1 nói riêng vừa đảm bảo tính an toàn mà vẫn tạo tính kết nối cộng đồng cho cư dân. Điều này thể hiện tầm nhìn, những nghiên cứu nghiêm túc và sự thấu hiểu khách hàng Việt Nam của chủ đầu tư GS. 

Theo ThanhNienViet

TIN CŨ HƠN
CHỦ ĐỀ KHÁC
TIN ĐƯỢC QUAN TÂM